Đi 1 ngày bao nhiêu link là đủ?

Thảo luận trong 'Thảo luận – Hỏi đáp – Trợ giúp SEO' bắt đầu bởi dienlanh, 26/6/19.

Đã xem: 526

 1. dienlanh Thành Viên Tiêu Biểu

  Có một vấn đề em muốn hỏi các bác đã có từ khóa lên top cao rồi, đó là một ngày các bác đi bao nhiêu link về web vậy ạ? Em mới vào nghề mà cứ làm link hoài thôi ah, không có chiến lược gì cả các bác ạ>
   
  Tin nấm gỗ lim xanh rừng
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. duongthisinh Thành Viên Tiêu Biểu

  Số bài viết: 177
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Em xin một chân hóng với ạ, em cũng đang băn khoăn vấn đề này vì thấy có vẻ dạo này traffic lên lên xuống xuống không ổn lắm và cũng không biết là nên upadate nội dung 1 tuần bao nhiêu bài là đủ nữa.
   
 3. vn.ttquynhh Thành Viên Tiêu Biểu

  Số bài viết: 120
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Web:
  Không cần bao nhiêu là đủ, chỉ cần chất lượng nhiều là đủ thôi bạn, cần như vậy là đủ rồi, bạn nào cần số lượng thì là chuyện cũ rồi đúng không nào. Như vậy, để đánh giá chất lượng thì dựa vào gì?
   
 4. dienlanh Thành Viên Tiêu Biểu

  Số bài viết: 99
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 8
  Mình cũng nghe nhiều người nói đi link giờ là quan tâm nhiều đến chất lượng chứ không quan tâm số lượng. Vậy thì tiêu chí đánh giá chất lượng link là thế nào bạn?
   
 5. dhbinh Thành Viên

  Số bài viết: 30
  Đã được thích: 4
  Điểm thành tích: 8
  Web:
  Làm gì có số lượng cụ thể đâu bác, cứ đi được nhiều link chất lượng thì càng tốt thôi. Còn tiêu chí đánh giá link chất lượng thì có thể tham khảo các chỉ số như chủ đề liên quan, DA-PA, tuổi đời domain, chỉ số index, spam,...
   
 6. truongson Thành Viên Tiêu Biểu

  Số bài viết: 137
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Câu hỏi này minh thấy hỏi hơi chung chung, tùy vào mỗi website nữa, website mới thì giai đoạn đầu bạn nên chưa đi link nhiều, còn website cũ thì bạn xem link trên website bạn so với đổi thủ như thế nào.
   
 7. dienlanh Thành Viên Tiêu Biểu

  Số bài viết: 99
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 8
  Qua tìm hiểu từ một số người làm seo lâu năm, thì đúng như bác nói là từ từng thời điểm của web mà chúng ta có chiến lược làm link khác nhau, lúc mới thì ít link còn khi web lâu năm thì cần nhiều link hơn.
   
 8. thangemxuananh Thành Viên Kì Cựu

  Số bài viết: 202
  Đã được thích: 7
  Điểm thành tích: 18
  Web:
  các bác chia sẻ hay quá, đọc mà rút ra được bao điều, cảm ơn các bác nhiều! Chúc mọi người ngày mới vui vẻ & làm việc hiệu quả cao nhé! Figting!!!!!!!!!!