Đi 1 ngày bao nhiêu link là đủ?

Thảo luận trong 'Thảo luận – Hỏi đáp – Trợ giúp SEO' bắt đầu bởi dienlanh, 26/6/19.

Đã xem: 1,763

 1. dienlanh Thành Viên Tiêu Biểu

  Có một vấn đề em muốn hỏi các bác đã có từ khóa lên top cao rồi, đó là một ngày các bác đi bao nhiêu link về web vậy ạ? Em mới vào nghề mà cứ làm link hoài thôi ah, không có chiến lược gì cả các bác ạ>
   
  Tin nấm gỗ lim xanh rừng
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. duongthisinh Thành Viên Tiêu Biểu

  Số bài viết: 177
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Em xin một chân hóng với ạ, em cũng đang băn khoăn vấn đề này vì thấy có vẻ dạo này traffic lên lên xuống xuống không ổn lắm và cũng không biết là nên upadate nội dung 1 tuần bao nhiêu bài là đủ nữa.
   
 3. vn.ttquynhh Thành Viên Tiêu Biểu

  Số bài viết: 120
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Web:
  Không cần bao nhiêu là đủ, chỉ cần chất lượng nhiều là đủ thôi bạn, cần như vậy là đủ rồi, bạn nào cần số lượng thì là chuyện cũ rồi đúng không nào. Như vậy, để đánh giá chất lượng thì dựa vào gì?
   
 4. dienlanh Thành Viên Tiêu Biểu

  Số bài viết: 99
  Đã được thích: 4
  Điểm thành tích: 8
  Mình cũng nghe nhiều người nói đi link giờ là quan tâm nhiều đến chất lượng chứ không quan tâm số lượng. Vậy thì tiêu chí đánh giá chất lượng link là thế nào bạn?
   
 5. dhbinh Thành Viên

  Số bài viết: 30
  Đã được thích: 4
  Điểm thành tích: 8
  Web:
  Làm gì có số lượng cụ thể đâu bác, cứ đi được nhiều link chất lượng thì càng tốt thôi. Còn tiêu chí đánh giá link chất lượng thì có thể tham khảo các chỉ số như chủ đề liên quan, DA-PA, tuổi đời domain, chỉ số index, spam,...
   
 6. truongson Thành Viên Tiêu Biểu

  Số bài viết: 142
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Câu hỏi này minh thấy hỏi hơi chung chung, tùy vào mỗi website nữa, website mới thì giai đoạn đầu bạn nên chưa đi link nhiều, còn website cũ thì bạn xem link trên website bạn so với đổi thủ như thế nào.
   
 7. dienlanh Thành Viên Tiêu Biểu

  Số bài viết: 99
  Đã được thích: 4
  Điểm thành tích: 8
  Qua tìm hiểu từ một số người làm seo lâu năm, thì đúng như bác nói là từ từng thời điểm của web mà chúng ta có chiến lược làm link khác nhau, lúc mới thì ít link còn khi web lâu năm thì cần nhiều link hơn.
   
 8. thangemxuananh Thành Viên Kì Cựu

  Số bài viết: 257
  Đã được thích: 7
  Điểm thành tích: 18
  Web:
  các bác chia sẻ hay quá, đọc mà rút ra được bao điều, cảm ơn các bác nhiều! Chúc mọi người ngày mới vui vẻ & làm việc hiệu quả cao nhé! Figting!!!!!!!!!!
   
 9. quynhcherry Thành Viên

  Số bài viết: 46
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 8
  Phân tích xem 10 đối thủ đang nằm ở trang 1 xem họ có bao nhiêu backlink rồi mình sẽ kiếm cũng khoảng chừng số lượng đó. Tuy nhiên để xếp hạng cần nhiều yếu nhiều khi backlink nhiều bằng đối thủ nhưng chưa chắc đã lên top được
   
 10. vunhattrang Thành Viên

  Số bài viết: 37
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 6
  Web:
  không cần nhiều lắm. vừa đủ và chất lượng là được. thường thường đi ngày 20 đến 30 link là tốt rồi. đi đều là lên thôi. cứ làm đều đều 1 2 tháng là có kết quả?
   
 11. namnghean Thành Viên Kì Cựu

  Số bài viết: 259
  Đã được thích: 17
  Điểm thành tích: 18
  Web:
  1 ngày đi bao nhiêu link là đủ ? với câu hỏi của bạn, theo kinh nghiệm của mình 1 ngày đi bao nhiêu link cũng được, càng nhiều càng tốt, quan trọng backlink phải chất lượng, đảm bảo yếu tố ranking, ngoài ra backlink, nên đi gov, edu và 1 số trang báo tốt.
   
 12. conglyvaness Thành Viên

  Số bài viết: 35
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Web:
  Cái này thì khó! Tùy vào thời điểm và giai đoạn SEO! thường thường đi ngày 20 đến 30 link là tốt rồi. đi đều là lên thôi. cứ làm đều đều 1 2 tháng là có kết quả?
   
 13. hoangcf Thành Viên Tích Cực

  Số bài viết: 67
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 8
  Web:
  uh mình cũng thế, làm chẳng có kế hoạch cụ thể nào. cũng không biết cụ thể ngày đi link bao nhiêu là đủ. Vì có những trang mình đi link nó đâu có index ngay đâu nên cũng chẳng rõ link nào về link nào không mà tính
   
 14. quynhcherry Thành Viên

  Số bài viết: 46
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 8
  Nên tập trung vào chất lượng nha bạn ơi. Đừng ham hố bơm nhiều link vào website đến khi gỡ không được đâu. Nên chọn site có chỉ số cao. Traffic càng lớn càng tốt nhé!
   
  doantuanvu thích bài này.
 15. nerovnn Thành Viên Mới

  Số bài viết: 2
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 1
  Web:
  sức nhiều đi link nhiều, chứ bao nhiêu cho đủ, càng nhiều càng tốt, sức nhiều đi link nhiều, chứ bao nhiêu cho đủ, càng nhiều càng tốt,sức nhiều đi link nhiều, chứ bao nhiêu cho đủ, càng nhiều càng tốt
   
  vuilahinh thích bài này.
 16. thanhdulich2000 Thành Viên

  Số bài viết: 32
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  theo minh nghĩ đi link đung đi vô tội vạ quá chọn nhưng site nào tốt rôi làm chứ làm lung tung rôi phải chạy theo sửa nữa mất công hơn. có nhiều forum lam nhiều sau thơi gian nó chết mình phải tìm kiếm cái khác nưa nên làm chắc và từ có ngày mấy link cũng được