Địa chỉ cung cấp máy đầm cóc chạy điện HCR100

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi pingmaxno1, 21/4/16.

Đã xem: 94

 1. pingmaxno1 Thành Viên Tích Cực

  Cung cấp đầm cóc chạy điện HCR100

  Máy đầm cóc là sản phẩm xây dựng nền móng không thể thiếu trong các hạng mục xây dựng, cầu đường, thủy điện… với tình năng tạo lực đập tác dụng trực tiếp nên diện tích cần đầm làm chắc bề mặt cần thi công. Tại một vài hạng mục như đường hầm do cần bảo đảm an toàn về tiếng ồn và khí thải nên đầm đất chạy xăng HCD 70, HCD 80, HCD 90, là một thiết bị thay thế các loại máy đầm cóc chạy xăng hợp lý…

  [​IMG]  Công suất: 3 Kw/4Hp

  Tình trạng: Hàng mới 100%

  thời kì Chế độ bảo hành: 04 tháng

  Trọng lượng: 80 kg

  Động cơ: Điện 1pha hoặc 3 pha

  Tốc độ di chuyển: 8-15 m/min
  Model: HCR100

  Kích cỡ: 700× 380× 900 mm

  Chi tiết tại link website: http://www.mayxaydungthanglong.vn/may-dam-coc  – khách hàng máy đầm đất phải có tri thức kỹ thuật sử dụng đầm cóc, sức khỏe tốt. Không nên dùng máy đầm trong thời kì dài mà luôn thay phiên cho người khác để tránh tình trạng bị rối loạn xương khớp do lực đầm của máy rất lớn.

  – Khi khởi động máy cần phải ga lỏng lẻo, không nên ga mạnh tránh tình trạng máy đầm giật mạnh không kiểm soát được.

  – đầm cóc có cấu tạo động cơ 4 thì chạy bằng xăng nên trước khi vận hành cần kiểm tra xem lượng xăng trong máy có đạt đòi hỏi của nhà phân phối không. Bổ sung nếu cần phải có.

  máy đầm đất thường có gắn máy nổ xăng, khi vận hành máy nhảy chổm chổm lên tạo cho máy có đầm mạnh, nén chặt đất như xe lu. Vì có cấu tạo gọn gàng nên máy đầm đất có thể dùng mà những chỗ xe lu không tới được hoặc những mặt nghiêng mà có thể xe bị lật.

  Khi chạy đầm đất thì chẳng thể tránh khỏi những lỗi bất thường xảy ra, những lỗi đó có thể do quý khách hoặc các nhân tố bên ngoài gây ảnh hưởng đến tiến trình xây dựng.

  đầm cóc được thiết kế với kết cấu nhỏ gọn nhưng công suất khỏe mạnh.
  Cấu tạo và kỹ thuật làm việc của máy khá là đơn giản bởi thế được nhiều nhà thầu xây dựng chọn lựa nhất.
  Máy đầm cóc hay còn gọi là máy đầm nền, máy đầm cóc là sản phẩm thi công nền móng trong các hạng mục xây dựng, giao thông, dân dụng.

  Do có cấu tạo đơn giản nên thích hợp với các nơi không gian hẹp như đường ống nước, chân cột điện, mương thủy lợi, ... các nền tảng khác.

  Có công dụng làm chặt lớp đất đá hoặc cốt liệu bê tông có độ chặt nhất thiết.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook