Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chuyên nghiệp năm 2020

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi nguyennam96, 26/2/20.

Đã xem: 88

 1. nguyennam96 Thành Viên Tiêu Biểu

  Được đánh giá là một trong những địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện đơn giản, tạo điều kiện học tập cho đông đảo đối tượng thí sinh.
  [​IMG]
  Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020
  Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chuyên nghiệp năm 2020
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2020, với những thành tựu đạt được trong việc đào tạo nguồn lực có chất lượng cho ngành Y tế và vì thế trường được xem là địa chỉ được rất nhiều bạn theo học trong các năm qua.
  Năm 2020, Nhà Trường tuyển sinh đào tạo các ngành: Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu với các hệ đào tạo Chính quy, Liên thông và Văn bằng 2 các ngành học, tạo sự đa dạng cho sự lựa chọn của các thí sinh.

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có nhiều cải tiến về nhiều mặt: cơ sở vật chất, thiết bị thực hành, chất lượng đội ngũ giảng viên được nâng cao, nội dung bài giảng cũng được cải thiện rõ rệt cho phù hợp với lộ trình của Bộ đề ra. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có bệnh viện riêng phục vụ cho công tác thực hành sau giờ lý thuyết cho sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, cũng là nơi thực tập lý tưởng sau khi tốt nghiệp của sinh viên.
  Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020
  Tiếp nối thành công tuyển sinh của năm trước, cũng như đáp ứng nguyện vọng học của nhiều thí sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur quyết định thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 với hình thức thi tuyển.

  Để có thể tham gia xét tuyển, các bạn cần phải đáp ứng đủ những điều kiện đăng ký của nhà trường cụ thể như sau:
  • Thí sinh đã hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp Trung Cấp Điều dưỡng hay Trung Cấp Y dược thuộc nhóm ngành sức khỏe
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không mất đi năng lực hành vi dân sự hoặc vi phạm theo quy định của pháp luật.
  • Thí sinh có sức khỏe đảm bảo có thể tham gia đầy đủ quá trình học tập tại trường.
  Sinh viên sau khi hoàn thành đầy đủ chương trình với thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 15-18 tháng, khi đã tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, giá trị của bằng có thể làm việc ở phòng xét nghiệm của các cơ sở y tế khác nhau. Hoặc nếu bạn có mong muốn bổ sung thêm những kiến thức cũng như rèn luyện kỹ năng nghề tốt hơn có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học ngành Điều dưỡng theo quy định.
  Để theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2020 các thí sinh hãy nhanh chóng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook