địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng dược uy tín tại các Hồ chí minh

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi yduoc1122, 8/11/18 lúc 09:30.

Đã xem: 45

 1. yduoc1122 Thành Viên

  địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng dược uy tín tại các Hồ chí minh

  Lựa chọn môi trường giảng dạy cao đẳng dược hệ văn bằng 2 TPHCM uy tín là bước đệm quan trọng giúp thí sinh cầm vững kiến thức và kỹ năng Nghề.
  [​IMG]
  thương hiệu giảng dạy Văn bằng 2 Cao đẳng dược HCM

  Để nói tới địa chỉ học nghề dược hệ văn bằng 2 mang thương hiệu trên địa bàn TP Hồ chí minh thì ko thể bỏ qua chiếc tên Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Với mơ ước đào tạo và giảng dạy thí sinh Nghề Dược đem hầu hết kiến thức chuyên môn và kỹ năng sợ nghiệm để phục vụ nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cùng đồng, nhà Trường luôn chú trọng đến uy tín giảng dạy và hệ thống cơ sở vật chất để đảm bảo cho thí sinh được học tập trong môi trường tốt nhất ngay từ các ngày đầu xây dựng thương hiệu. Dưới sự đào tạo của đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu hoảng nghiệm và nhiệt tình trong công việc đã tạo bước đột phá giúp thúc đẩy hệ giảng dạy cao đẳng Dược Thành phố hồ chí minh của Trường lên tầm cao mới.
  Xem thêm Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược TPHCM
  đặc biệt, người học theo học VB2 cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có thêm cơ hội được thực tập tay Ngành trong chính hệ thống phòng khám riêng của nhà Trường, thực hành tay Ngành thực tế, đảm bảo Hoàn thành sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng kiêng dè nghiệm và đạt được ý muốn được hết các đòi hỏi, nhiệm vụ mà chuyên ngành chuyên ngành đề ra.

  xét tuyển nghề dược hệ văn bằng 2 TPHCM năm 2018

  Căn cứ vào quy chế xét tuyển mới mà Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo xét tuyển những lớp VB 2 Cao đẳng dược TPHCM với khung thời hạn giảng dạy và mức học phí cực kỳ thích hợp.

  Thông tin xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng dược TPHCM cụ thể như sau:

  Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước.

  Điều kiện: thí sinh là người đã kết thúc xong và sở hữu bằng khi tốt nghiệp cao đẳng trở lên những chuyên ngành khác trong hệ thống đào tạo quốc dân, mang sức khỏe phải chăng và có hạnh kiểm đạo đức tương đối trở lên.

  thời gian đào tạo: thời hạn đào tạo cao đẳng dược hệ văn bằng 2 Hồ chí minh là 18 tháng (đối với người học đã sau khi tốt nghiệp cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như cao đẳng Điều dưỡng, cao đẳng Dược, …) và 20 tháng (đối với người học đã sau khi tốt nghiệp cao đẳng/đại học những Nghề khác nhóm Ngành sức khỏe).
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này