Địa chỉ sửa chữa thay thế mặt kính iPhone 7 Plus tại HCM

Thảo luận trong 'Miền Nam' bắt đầu bởi leehieu, 2/3/17.

Đã xem: 71

 1. leehieu Thành Viên

  Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 Plus với rất nhiều mức giá khác nhau khiến cho người dùng không biết đâu mới chính là địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín với mức giá rẻ và ưu đãi tại TP.HCM.

  Điện thoại iPhone 7 Plus là dòng điện thoại cao cấp nhất hiện nay của hãng Apple vừa được nhà sản xuất mới tung ra thị trường. Sau một thời gian sử dụng thiết bị thì phản ánh từ phía người dùng hiện nay là mặt kính điện thoại rất dễ hư hỏng và cần được kiểm tra khắc phục thay mặt kính iPhone 7 Plus giá rẻ mới.


  [​IMG]

  Có rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ thay mặt kinh iPhone 7 Plus giá rẻ bởi đây là dòng sản phẩm cao cấp nên khi xảy ra sự cố hư hỏng và buộc phải thay mặt kính mới thì người dùng sẽ mất một khoản tiền khá lớn nên không phải ai cũng có điều kiện để sửa chữa. Vì thế, có rất nhiều khách hàng đã chọn những trung tâm cung cấp dịch vụ với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với thị trường và đã gặp nhiều sự cố ngoài ý muốn như linh kiện không chính hãng, lỗi, chất lượng kém, dịch vụ với chất lượng không được đảm bảo, công nghệ còn hạn chế… nên rất dễ xảy ra lỗi trong quá trình sửa chữa và phát sinh sau một thời gian ngắn sử dụng thiết bị.

  Nên sửa chữa thay mặt kính iPhone 7 Plus giá rẻ, uy tín ở đâu?

  Nếu như bạn vẫn chưa tìm được cho mình một địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ sửa chữa thay mặt kính iPhone 7 Plus giá rẻ, uy tín với linh kiện thay thế chính hãng mới, bảo hành lâu dài thì trung tâm FASTCARE chính là nơi bạn cần đến ngay lúc này. Chúng tôi đã và đang cung cấp các dịch vụ chăm sóc sửa chữa thay mặt kính điện thoại iPhone 7 Plus giá rẻ tại TP.HCM được rất nhiều người tin tưởng và đánh giá cao.

  [​IMG]

  Đến với trung tâm FASTCARE, quý khách hàng không chỉ yên tâm về chất lượng linh kiện thay thế chất lượng cao, chi phí dịch vụ rẻ và nhiều ưu đãi. Bên cạnh đó, khách hàng còn được cam kết những điều sau:

  • Quy trình làm việc rõ ràng minh bạch, sửa trực tiếp trước mặt khách hàng
  • Nhận và sửa lỗi nhanh chóng chỉ từ 45 đến 60 phút
  • Nhân viên tay nghề cao, máy móc hiện đại không phát sinh thêm lỗi
  • Kiểm tra và đưa ra cách khắc phục chính xác và tối ưu nhất
  • Bảo hành dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 Plus lâu dài từ 3 – 12 tháng, có thể 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu nếu không hài lòng về dịch vụ
  Quá trình sửa chữa thay mặt kính iPhone 7 Plus tại trung tâm

  Để đảm bảo quá trình sửa chữa giá mặt kính iPhone 7 Plus diễn ra nhanh chóng và chính xác nhất, trung tâm FASTCARE đã và đang áp dụng quy trình làm việc chuyên nghiệp, chỉ cần khách hàng giao máy cho nhân viên trung tâm và ngồi đợi khoảng 45 phút là có thể lấy máy ngay với chất lượng mặt kính iPhone 7 Plus không một dấu vết hư hỏng hay qua sửa chữa.

  Bước 1: Khách hàng đến và giao máy cho nhân viên trung tâm.

  Bước 2: Máy được giao cho nhân viên kỹ thuật kiểm tra lỗi hư hỏng và toàn bộ chức năng của máy, sau đó báo cho khách hàng được biết cách khắc phục tốt nhất.

  Bước 3: Khách hàng đồng ý thì nhân viên kỹ thuật tiến hành sửa chữa thay mặt kính iPhone 7 Plus trực tiếp trước mặt khách hàng.

  Bước 4: Hoàn tất, khách hàng sẽ cùng với nhân viên test lại máy thật kĩ

  Bước 5: Khách hàng đã hài lòng thì nhân viên sẽ viết giấy bảo hành, dán tem và bàn giao máy cho khách hàng.
   
  Tin nấm gỗ lim xanh rừng
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook