Dịch thuật tiếng Đức tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Biên dịch tiếng Đức' bắt đầu bởi TranHung, 7/2/17.

Đã xem: 25,089

 1. TranHung Thành Viên Mới

  Tiếng Đức là một trong những ngôn ngữ chính thức được quốc tế chấp nhận sử dụng trong các lĩnh vực như kinh tế, văn hoá, giáo dục, thương mại... trên toàn thế giới. Tiếng Đức thuộc nhóm ngôn ngữ German, miền Tây nước Đức, tuy nhiên tiếng Đức cũng được coi là ngôn ngữ khó dịch nhất.

  Hiện nay, các doanh nghiệp Việt Nam cũng đang hợp tác với các doanh nghiệp Đức trong nhiều lĩnh vực kinh tế, thương mại, văn hoá, giáo dục...nên nhu cầu về dịch thuật văn bản tiếng Đức, dịch thuật tiếng Đức sang tiếng Anh và các ngôn ngữ khác đang tăng lên. Bên cạnh đó là các dịch vụ phục vụ cho du lịch, tham quan, du học... của các cá nhân, tổ chức cũng không ngừng lớn mạnh nên cần có dịch thuật công chứng tiếng Đức lấy ngay, giá rẻ.

  Trước xu hướng và nhu cầu ngày càng tăng của xã hội, công ty dịch thuật A2Z đã xây dựng một đội ngũ biên dịch chuyên dịch thuật tiếng Đức sang tiếng Việt, dịch thuật tiếng Đức sang tiếng Anh và các ngôn ngữ khác rẻ nhất tại Hà Nội. Họ được đào tạo có chuyên sâu về chuyên ngành dịch thuật tiếng Đức, hiểu biết về nhiều ngành. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ cộng tác viên, chuyên viên hiệu đính người bản địa, các chuyên gia đầu ngành đang công tác tại các viện nghiên cứu, đại sứ quán - bộ ngoại giao, trường đại học...đầy tâm huyết với nghề sẽ giúp khách hàng có bộ bản dịch chính xác, chất lượng nhất. Bên cạnh công việc dịch thuật tiếng Đức chuyên ngành, chúng tôi còn nhận dịch thuật công chứng tiếng Đức lấy ngay cho các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu tại Hà Nội với giá rẻ nhất. Chúng tôi luôn cam kết bồi hoàn 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%. Đối với khách hàng lâu năm, chúng tôi luôn có mức giá ưu đãi nhất so với các công ty dịch thuật khác tại Hà Nội.

  Công ty dịch thuật A2Z còn có đội ngũ phiên dịch tiếng Đức chuyên nghiệp, thông thạo và có kinh nghiệm thông dịch trong các cuộc họp, hội nghị, đàm phán...cho các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan trên địa bàn Hà Nội và toàn quốc.

  Nếu khách hàng có nhu cầu về dịch thuật tiếng Đức, dịch thuật công chứng tiếng Đức lấy ngay, giá rẻ tại Hà Nội. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

  Công ty dịch thuật A2Z - 12 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Hà Nội

  Điện thoại: 0966.779.8888.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook