Dịch thuật tiếng Nhật toàn quốc

Thảo luận trong 'Biên dịch tiếng Nhật' bắt đầu bởi TranHung, 7/2/17.

Đã xem: 25,469

 1. TranHung Thành Viên Mới

  Nhật Bản là một trong những siêu cường về kinh tế trên thế giới, mặc dù Nhật đã từng phải trải qua giai đoạn khó khăn nhất sau thế chiến thứ II. Hiện nay, Nhật Bản được coi là nước có nền công nghệ phát triển nhất như sáng chế máy móc tự động, chế tạo robot, thiết bị điện tử... Bên cạnh đó các lĩnh vực như y học, đào tạo, nông nghiệp, công nghiệp...cũng đạt được những thành tựu to lớn góp phần vào sự phát triển về mọi mặt của thế giới.

  Nhật Bản luôn chú trọng giao lưu, hợp tác với các nước trong khu vực châu Á và toàn lục địa. Đối với Việt Nam, Nhật Bản đã đầu tư và hỗ trợ về cơ sở hạ tầng như kỹ thuật, xây dựng, thiết kế... thông qua các nguồn vốn ODA. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp Nhật Bản đã sang Việt Nam đầu tư, hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam trên nhiều lĩnh vực. Góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác song phương về mọi mặt giữa hai nước, công ty dịch thuật A2Z chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật cho các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức trong cả nước.

  Công ty dịch thuật A2Z với đội ngũ hơn 300 biên dịch được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn cũng như kiến thức chuyên ngành trên mọi lĩnh vực. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận được sự hợp tác của các cộng tác viên, các chuyên gia đầu ngành trên mọi lĩnh vực đang công tác tại đại sứ quán, viện nghiên cứu, trường đại học danh tiếng... đầy tâm huyết và yêu nghề sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng các dịch vụ dịch thuật .

  Các dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật:

  · Dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành công nghệ thông tin.

  · Dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành khoa học - kỹ thuật.

  · Dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành thương mại.

  · Dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành chế tạo cơ khí.

  · Dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành giáo dục, đào tạo.

  · Dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành y tế, dược phẩm.

  và nhiều chuyên ngành khác mà công ty đang phục vụ theo nhu cầu của khách hàng.

  Ngoài dịch thuật tiếng Nhật chúng tôi còn có đội ngũ phiên dịch thông thạo tiếng Nhật, có kinh nghiệm trong thông dịch trong các buổi họp, các buổi tọa đàm, lễ ký kết... góp phần tăng thêm sự hiểu biết và hợp tác lâu dài giữa hai quốc gia. Không những thế, đội ngũ dịch thuật của chúng tôi còn nhận được nhiều lời khen ngợi, động viên của các đối tác trong và ngoài nước.

  Về giá cả, chúng tôi luôn có bảng báo dịch thuật tiếng Nhật lấy ngay giá cạnh tranh và rẻ nhất so với các công ty dịch thuật khác trong cả nước. Đối với các khách hàng lâu năm luôn nhận được giá ưu đãi từ chúng tôi. Công ty dịch thuật A2Z luôn cam kết bồi hoàn 100% nếu có sai sót dịch lớn hơn 10% so với bản gốc. Với tiêu chuẩn về chất lượng và giá cả, chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm và hợp tác từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

  Nếu bạn có những bản hợp đồng, dự án lớn hay các văn bản, bản vẽ kỹ thuật các chuyên ngành tiếng Nhật thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi và các văn phòng đại diện trên toàn quốc!

  Công ty dịch thuật A2Z - 12 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0966.779.8888. Website: phiendich.net.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. kimhang Thành Viên

  Số bài viết: 22
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết, mình cũng đang theo đuổi ngành học dịch thuật. Mong muốn sau khi tốt nghiệp tìm được việc mình yêu thích. Nhờ bài viết mình càng thấy con đường mình lựa chọn ko sai