Dịch vụ diệt mối và phòng chống mối

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi thuan1084nd, 10/12/14.

Đã xem: 581

 1. thuan1084nd Thành Viên Kì Cựu

  • Mối thường được ví là “ kẻ hủy diệt thầm lặng” vì chúng ẩn nấp và phát triển mạnh trong nhà bạn, chúng hoạt động cả ngày lẫn đêm mà thoạt nhìn qua không thấy có dấu hiệu gì về sự xâm hại. Thức ăn của Mối đó chính là Xenlulozo. Cho nên tất cả các công trình xây dựng, nhà ở, đền chùa, tháp,… có Xenlulozo đểu có thể bị mối tấn công.

  [​IMG]

  • Thực vật đã chết và cây cối cũng như các bộ phận của cây đã chết, bao gồm gỗ trong và ngoài đất đều là thức ăn của Mối. Mối có đôi càng rất khỏe nên chúng có khả năng xén, cắn phá tất cả các loại gỗ. Khả năng này chính là mối quan tâm gây ra thiệt hại trong nhà bạn. Mối thợ chỉ có chiều dài khoảng 1cm nhưng thói quen ăn uống của chúng có khả năng gây hư hỏng nặng nề đến tài sản cơ sở nhà, đồ gỗ, kệ sách….
  • Mối thường làm tôt trong đất. Trong các gò, mối xây dựng hệ thống đường hầm phức tạp qua đó chúng có thể tiếp cận được nguồn thức ăn trên mặt đất. Mối gỗ sống trong gỗ và đồng thời tiêu thụ gỗ, tường gỗ, và đồ gỗ nội thất.
  • Khi một thuộc địa mối được hình thành chúng ta có thể nhìn thấy tràn ngập mối xung quanh các cửa sổ và cửa ra vào. Mối có cánh thường bị thu hút bởi ánh sáng đèn vào buổi tối và hoạt động mạnh nhất vào mùa xuân. Sau khi giao phối một thời gian giống mới được tạo ra và hình thành thuộc địa khác, tạo ra nhiều địa điểm thuộc địa nếu đó là mối gỗ.
  • Bạn cần làm gì để phòng chống mối cho ngôi nhà của bạn ?

  • Khi mà bạn thấy mối xuất hiện trong nhà thì mối đã xâm lại nghiêm trọng ngôi nhà của bạn. Cho nên GreenHouse khuyên bạn một số điều nên làm trong mỗi năm để duy trì hiệu quả của kế hoạch phòng chống mối bằng cách loại bỏ các điều kiện độ ẩm và thức ăn của mối xung quanh nhà. Các bước đơn giản làm cho nhà bạn không phải là một mục tiêu hấp dẫn của mối:
  • Cần loại bỏ các dụng cụ có thể chứa nước, ngăn chặn rò rỉ nước trong ống nước.
  • Những đoạn gỗ, cây mục không dùng tới, cẩn thận với cầu thang gỗ nhất là khi cầu thang bị ẩm ướt lâu ngày.
  • Kiểm tra những vùng hay bị tích nước đọng xung quanh vòi nước, đường ống sàn gỗ và hàng rào gỗ.
  • Cố gẵng không nên để gỗ trong nhà tiếp xúc trực tiếp với đất.
  • Cách li củi, gỗ hoặc giấy khỏi nền nhà, gốc cây, mảnh vụn của cây quanh nhà.


  diet moi, diệt mối, bảng báo giá diệt mối, bang bao gia diet moi, dich vu diet moi, dịch vụ diệt mối, diet con trung gia re, diệt côn trùng giá rẻ, dịch vụ diệt côn trùng, dich vu diet con trung, diet con trung, diệt côn trùng, diệt muỗi giá rẻ, diet muoi gia re.
   
  Giá nấm cây lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. tampdmsoft Thành Viên

  Số bài viết: 9
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 1
  Web:
  bạn dùng hóa chất hay dùng phấn tự nhiện vậy?
   
 3. daithinhphat Thành Viên

  Số bài viết: 15
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1