Dịch vụ máy chủ Kdata khuyến mãi khủng tháng 9

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi quanhm, 8/9/16.

Đã xem: 552

 1. quanhm Thành Viên

  CUNG CẤP MÁY CHỦ CHẤT LƯỢNG CAO

  Giới thiệu dịch vụ máy chủ
  Dịch vụ máy chủ là một loại hình dịch vụ mới, đang được các doanh nghiệp tin tưởng sử dụng, bởi nó giảm tối thiểu mức phí cho doanh nghiệp, không cần không phải lo về hỗ trợ, không phải lo về chi phí bảo trì.
  Dịch vụ máy chủ là một trong những dịch vụ mà công ty KDATA đang cung cấp, với nhiều sự lựa chọn phù hợp cho từng loại hình kinh doanh, nhằm đáp ứng cho nhu cầu của doanh nghiệp, KDATA đưa cho khách hàng một đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ quý khách 24/7/365. Ngoài ra KDATA còn có những đối tác về chỗ đặt máy chủ có thương hiệu, uy tín, chất lượng, hàng đầu Việt Nam như: VDC, VIETTEL, FPT,…..
  [​IMG]
  Vì sao phải cần dịch vụ máy chủ ?
  Hiện nay có rất nhiều phương thức để lưu trữ và vận hành dữ liệu, source website, phần mềm, ứng dụng, game … Một trong nhưng cách được nhiều người sử dụng đó là Máy chủ. Máy chủ riêng mang một cấu hình khá mạnh, để xử lý nhiều tác vụ một cách trơn tru hơn.
  Vấn đề để có được một chiếc máy chủ phải bỏ ra rất nhiều chi phí, nhất là đối với những đơn vị trong giai đoạn khởi nghiệp việc mất một số tiền khá lớn cho việc mua máy chủ là một con số không hề nhỏ.
  Từ đó, nhận thấy nhu cầu của doanh nghiệp về máy chủ, nên dịch vụ cho thuê máy chủ riêng ra đời, giúptiết kiêm chi phí cho doanh nghiệp, dịch vụ cho thuê máy chủ riêng ngày càng được lựa chọnbởi sự tiện lợi, và được hỗ trợ bởi các nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, đầy tâm huyết.

  Vậy thuê dịch vụ máy chủ ở đâu ?
  dịch vụ cho thuê máy chủ của KDATA đã được nhiều doanh nghiệp uy tín chọn làm nhà cung cấp,
  Đặc biệt thêm vào đó hiện nay tại KDATA đang có chương trình khuyến mãi siêu khủng dành cho máy chủ, tăng cấu hình giảm giá máy chủ với cấu hình khá mạnh so với giá 2,700,000đ như sau:
  CPU: 2xE5620 2.4GHz
  RAM: 16GB ECC DDR3
  HDD: 1TB
  4Mps băng thông quốc tế
  Dịch vụ máy chủ của Kdata được đặt tại các trung tâm dữ liệu lớn, uy tín, đảm bảo độ ổn định của hoạt động của máy chủ, hoạt động ổn định nhất, và đội ngũ sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có sực ố với máy chủ.

  Thông tin liên hệ:
  Website: kdata.vn
  Số điện thoại: 0932068520 (Quân)
  Email: quanhm@kdata.vn
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

: máy chủ