Dịch vụ phát triển bằng tờ rơi tờ gấp

Thảo luận trong 'Miền Nam' bắt đầu bởi lekhanhdai, 27/11/17.

Đã xem: 85

 1. lekhanhdai Thành Viên

  Cam kết khi in tại Đây Rồi Media
  - Miễn phí tư vấn quy cách, chất liệu sản phẩm
  - Miễn phí thiết kế mẫu khi đặt in
  - In ấn trên máy in hiện đại của Nhật, giá rẻ nhất
  - Tiến độ nhanh nhất đáp ứng mọi đơn hàng gấp
  - Giao hàng miễn phí trong nội thành HCM, gửi nhà xe hoặc bưu điện cho khách hàng ở tỉnh thành khác
  Để xem hôm nay chúng ta có gì nào ?

  [​IMG]

  Với tình hình phát triển hiện nay, nhiều cửa hàng, shop, trung tâm thương mại, công ty ra đời. Với nhu cầu muốn phát triển nhanh chóng và được nhiều khách hàng biết đến thì bạn cần có những tờ bướm đẹp và ấn tượng.
  Những gì bạn cần là những tờ rơi quảng cáo chất lượng!
  Dù với kích thước nhỏ và người đi đường chỉ dành vài giây để nhìn vào tờ rơi của bạn, nhưng tờ rơi cũng đạt những hiệu quả nhất định trong việc cung cấp thông tin cho khách hàng và cũng có thể là hình ảnh đầu tiên mà khách hàng tiếp xúc với bạn, với tổ chức, cửa hàng, doanh nghiệp của bạn.

  [​IMG]

  Tờ rơi quảng cáo là tờ gấp giấy rời để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó. Cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ tới tận tay khách hàng một cách chủ động. Chúng thường mang thông tin tự do, và đáp ứng cho những ai muốn thu hút sự chú ý ở nơi công cộng nhưng không có khả năng kinh tế hoặc không cảm thấy cần thiết khi đăng quảng cáo trên báo hay trên phương tiện truyền thông, chi phí quảng cáo trên báo đài hay trên truyền hình là quá cao và hiệu quả đem lại chưa chắc đã làm hài lòng các doanh nghiệp.
  Tùy sản phẩm và dịch vụ mà quý khách hàng muốn cung cấp thông tin cho người tiêu dùng mà lựa chọn khổ in tờ rơi quảng cáo cho hợp lý. Có nhiều kích cỡ in tờ rơi khác nhau như là: tờ rơi A3, tờ rơi A4, tờ rơi A5, tờ rơi DL, tờ rơi A6 (cỡ bưu thiếp), tờ rơi CC (cỡ thẻ tín dụng)…

  Bên cạnh đó chất lượng giấy đóng một vai trò rất quan trọng khi bạn muốn gây ấn tượng với ai đó. Hãy nhớ rằng nếu tài liệu quảng cáo của bạn được thiết kế tốt, chất lượng tốt, nội dung hay nhưng chất lượng giấy kém thì cơ hội tờ rơi chui vào thùng rác là rất khả thi vì khách hàng không muốn cầm một tờ giấy với chất lượng tồi.
  Chất liệu phù hợp thông thường cho in tờ rơi quảng cáo là giấy Couche, loại giấy có bề mặt láng bóng, độ trắng cao, độ bền cao, khó bị rách và bị thấm nước đem lại hình ảnh sáng, đẹp nhưng giá thành hợp lí (xem thêm tại in tờ rơi giá rẻ).

  [​IMG]

  Vì vậy việc lựa chọn khổ tờ rơi và kích thước cũng cần thiết đối với quý khách hàng.
  Công ty chúng tôi sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng như mong muốn của khách hàng với thời gian in nhanh, các mẫu tờ rơi đẹp, chất lượng, màu sắc hấp dẫn.Thiết kế miễn phí, kiểm tra lỗi chính tả kĩ lưỡng.
  Đặc biệt là đến tay khách hàng đúng thời gian quảng cáo.

  Xem thêm In ấn tờ rơi màu giá rẻ tại đây: www.intoroimau.com/


  Đặt in ấn giá rẻ các loại cùng Công ty Đây Rồi Media với uy tín hơn 10 năm cùng chất lượng tốt nhất

  Khi đặt in ấn giá rẻ tại trung tâm in ấn của chúng tôi tại địa chỉ TT10, Tam Đảo, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM bạn sẽ được:

  Bước 1: Hỗ trợ tư vấn về dịch vụ in và báo giá in (miễn phí)

  Bước 2: Hỗ trợ thiết kế, chỉnh sửa file in

  Bước 3: Duyệt file bao gồm việc gửi lại file cho khách hàng xem lại trước khi in. Thống nhất khách hàng về màu sắc, kích thước và thời gian giao hàng.

  Bước 4: In, giao hàng in


  LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

  0166 453 5815
  (028)39 7789 28
  - Thời gian làm việc từ 8h00 - 18:00
  - Ngoài giờ và ngày Chủ nhật, quý khách liên hệ: 0949 456 968
  LIÊN HỆ THIẾT KẾ
  0937 3032 79
  LIÊN HỆ GIAO HÀNG
  0934 364 997
  ĐÂY RỒI MEDIA
  TT10 Tam Đảo, Phường 15, Quận 10, TPHCM.
  0166 453 5815 - Đặt hàng
  (028) 39778928 - Báo giá
  Sáng từ: 8h00 ÷ 12h00
  Chiều từ: 13h30 ÷ 17h30 (Chỉ nghỉ ngày CN)
   
  Tin nấm gỗ lim xanh rừng
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook