Dịch vụ seo website tại việt nam

Thảo luận trong 'Dịch Vụ SEO' bắt đầu bởi ducctcompany, 12/5/16.

Đã xem: 234

 1. ducctcompany Thành Viên

  Nhắc đến Marketing online thì điều đầu tiên không thể không nhắc đến vấn đề quảng bá một sản phẩm, dịch vụ của mình đến đông đảo các khách hàng từ các kênh truyền thông hay một phương thức quảng cáo nào đó khác nhau.Nhưng để làm một cách chi tiết như thế nào thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết một gói dịch vụ SEO đó là dịch vụ SEO tổng thể website.

  Hiện nay trên thị trường đang phổ biến hình thức SEO theo từ khóa, cách thức triển khai loại dịch vụ này không quá phức tạp: Khi khách hàng lựa chọn ra một vài từ khóa rồi sau đó công ty dịch vụ Seo sẽ tiến hành theo phương pháp và kỹ thuật để đẩy từ khóa lên các vị trí cao nhất trên trang kết quả tìm kiếm của Google. Tuy nhiên, nếu không nắm rõ quy trình và kỹ thuật SEO thì các thuật toán Panda và Penguin mà google đưa ra sẽ ghé thăm website của bạn bất cứ lúc nào. Và điều này không hề tốt với website cũng như mục tiêu kinh doanh trên thị trường online của bạn.

  Khác với hình thức SEO từ khóa thay vì lựa chọn một vài từ khóa có độ cạnh tranh cao trên công cụ tìm kiếm, thì việc SEO Tổng Thể sẽ bao gồm hàng trăm đến hàng nghìn từ khóa rải rộng ra tất cả các trang sản phẩm, nhóm sản phẩm...Hình thức SEO tổng thể có rất nhiều những ưa điểm nổi bật mà chúng tôi muốn giới thiệu cho khách hàng biết dưới đây:

  [​IMG]  Doanh nghiệp của bạn sẽ đạt được điều gì khi làm SEO?

  •Để sản phẩm, dịch vụ, thông tin... của công ty bạn được người dùng biết đến bạn không còn cách nào khác là phải quảng cáo. Phương pháp quảng cáo truyền thống như: Báo chí, phát tờ rơi, truyền miệng,... Ta không hề phủ nhận hiệu quả của các phương pháp marketing này nhưng hiệu quả của hình thức quảng cáo này không cao, kinh phí bỏ ra cho mô hình marketing này quá cao, mức độ cạnh tranh của đối thủ khác luôn làm cho doanh nghiệp bạn phải cảm thấy đau đầu.

  •Với sự phát triển mạnh của công nghệ thông tin, doanh nghiệp ngày càng nhận thấy tầm quan trọng thực sự của marketing online. Kinh doanh trên internet xu hướng của tương lai, một nhận xét của tỷ phú công nghệ thông tin Bill Gate “Từ 5 đến 10 năm nữa, nếu bạn không kinh doanh thông qua internet thì tốt hơn hết bạn đừng nên kinh doanh nữa… ”. Qua đó ta sẽ càng nhận thấy được cái nhìn xa về kinh doanh. Nếu bạn không thực sự nắm bắt được điều này, trong tương lai doanh nghiệp bạn có thể sẽ bị tụt hậu lại, phá sản,... hoặc bị các đối thủ cạnh tranh của mình bỏ xa phía sau.

  •Ngay từ bây giờ, bạn nên vạch định kế hoạch để triển khai marketing online cho doanh nghiệp của bạn, nó đòi hỏi bạn phải có cái nhìn chuyên môn về vấn đề này. Việc làm SEO cho doanh nghiệp bạn một cách nghiêm túc và lâu dài sẽ giúp bạn có một bàn đạp vửng vàng về doanh số cho doanh nghiệp của bạn trong tương lai.

  •Thiết kế web cho doanh nghiệp của bạn, các lợi ích khi doanh nghiệp bạn có website:

  •Không giới hạn khu vực kinh doanh: Bạn có thể kinh doanh với tất cả các đối tác trên toàn thế giới

  •Kinh doanh liên tục: Bạn có thể kinh doanh 24h/ ngày

  •Tiên lợi cho doanh nghiệp: Sản phẩm, dịch vụ của công ty được cập nhật dễ dàng trên web site.

  •Tiện lợi cho khách hàng: Khách hàng có xem thông tin doanh nghiệp, mua hàng hóa của doanh nghiệp bạn một cách dễ dàng ngay cả trong khi bạn dang nghỉ ngơi.

  •Tiết kiệm chi phí: Hạn chế kinh phí mặt bằng, chi phí thuê nhân viên,...

  •Tiềm năng khách hàng lâu dài: (Dân trí) - Theo báo cáo về tình hình Internet tại khu vực Đông Nam Á tính đến cuối tháng 7/2013 của hãng nghiên cứu thị trường comScore, với 16,1 triệu người dùng Internet hàng tháng, Việt Nam là quốc gia có dân số trực tuyến lớn nhất tại khu vực ASEAN. Đây là một thị trường khách hàng đầy tiềm năng mà doanh nghiệp cần khai thác.

  Dịch vụ SEO top google là gì?

  •Đưa trang web của công ty bạn lên top 10 trang đầu tiên của google, giúp công ty bạn thu được doanh số ổn định khi khách hàng tìm kiếm thông tin qua máy tìm kiếm.

  •Giacongseo.vn giúp doanh nghiệp bạn có được các từ khóa trên top google mang tính ổn định và lau dài.

  •Tùy vào từng từ khóa hoặc làm SEO tổng thể cho website doanh nghiệp bạn mà LKV Solutions sẽ có kế hoạch SEO tốt nhất để mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

  •Hỗ trợ tận tâm và nhiệt tình với doanh nghiệp trong suốt quá trình làm việc.

  •Để có một tương lai bỏ xa các đối thủ cạnh tranh do định hướng kinh doanh đúng, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu.


  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ C&T

  C&T INTERNATIONAL INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY

  Địa chỉ: 84/7 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Gò Vấp

  MST: 0313305289

  Website: dịch vụ seo website tại thanh hóa
  >>Xem thêm : Phòng chống ung thư da nhờ rong biển
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

Bài viết liên quan

Chia sẻ trang này