Dịch vụ SEO website tổng thể

Thảo luận trong 'Dịch Vụ SEO' bắt đầu bởi thuynguyen251, 17/1/16.

Đã xem: 362

 1. thuynguyen251 Thành Viên Tích Cực

  Là một Marketing giỏi, chắc hẳn khi bạn muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến đông đảo khách hàng, từ các kênh truyền thông hay các kênh tiếp thị khác nhau. Các bạn có ý định sử dụng dịch vụ SEO của các công ty khác nhau nhưng chưa biết nên lựa chọn gói dịch vụ nào phù hợp với loại hình kinh doanh của bạn. Chúng tôi xin đưa ra một gói dịch vụ seo đó là : Dịch vụ SEO web tổng thể.
  [​IMG]


  Những đặc điểm của Dịch Vụ Seo Tổng Thể


  Lựa chọn dịch vụ SEO tổng thể bạn cần lưu ý đến vấn đề chính đó là sự phối hợp nhịp nhàng giữa công ty SEO với website mà công ty bạn đang sở hữu.


  Dịch vụ seo tổng thể bao gồm 4 bước chính

  Bước 1 : Tiến hành SEO audit đánh giá hiện trạng website và phân tích 10 đối thủ cạnh tranh và phân tích thị trường, khách hàng, lập kế hoạch online marketing ngắn và dài hạn, xác định mục tiêu chiến dịch, phương pháp đo lường, chọn lựa phương pháp đo lường hiệu quả.

  Bước 2 : Bước tiếp theo đó là cần phải lựa chọn những từ khoá cho chiến dịch Adwords đông thời thực hiện việc quản lý chiến dịch Adwords và Booking media khác nhau.

  Bước 3 : Đồng thời lên phương án onpage, Seo từ khóa lên top dần thay thế adwords, thực hiện Seo tổng thể, có thể triển khai thêm các kênh khác như Social media marketing, Viral marketing… tùy yêu cầu.

  Bước 4 : Tích hợp CRM và công cụ đo lường chiến dịch như traffic, Thu thập thông tin khách hàng, số lượng deals , lập báo cáo ROI cho khách hàng: Tích hợp CRM và công cụ đo lường chiến dịch như traffic, Thu thập thông tin khách hàng, số lượng deals , lập báo cáo ROI cho khách hàng

  Bạn có nên sử dụng dịch vụ seo tổng thể website hay không ?
  [​IMG]


  Không hẳn mọi website đều nên sử dụng dịch vụ này. Qua kinh nghiệm trực tiếp với các đối tác và khách hàng của Dịch Vụ SEO Top. Chúng tôi nhận thấy bạn nên sử dụng dịch vụ này nếu có đầy đủ các yếu tố dưới đây:

  [​IMG] Website của bạn có quy mô lớn.

  [​IMG] Các sản phẩm, dịch vụ của bạn đáp ứng đủ nhu cầu của các loại hình khách hàng khác nhau.

  [​IMG] Hệ thống website thường xuyên có các sản phẩm, dịch vụ mới.

  [​IMG] Các nội dung được cập nhật liên tục cho website của bạn.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook