Dịch vụ sms marketing - Giải pháp tăng doanh thu dịp tết

Thảo luận trong 'Công cụ Marketing' bắt đầu bởi chuonggio123, 30/1/18.

Đã xem: 4,154

 1. chuonggio123 Thành Viên

  Chưa tròn một tháng nữa, tết nguyên đán, mùa lễ hội lớn nhất trong năm sẽ diễn ra. Đây không chỉ là cơ hội cho các chiến dịch quảng cáo được bung tỏa mà còn là thách thức giữa các doanh nghiệp với nhau. SMS marketing chính là một trong những phương tiện có thể giúp cho doanh nghiệp bạn ghi dấu ấn vào tâm trí của khách hàng cũng như thôi thúc họ lựa chọn sản phẩm của doanh nghiêp bạn. Vậy bằng cách nào mà dịch vụ sms marketing có thể giúp doanh nghiệp bạn đạt được điều đó.
  [​IMG]

  Mùa tết chính là thời điểm mà nhu cầu mua sắm tăng cao, và hầu hết các sản phẩm đều được khuyến mãi hay giảm giá, hành động này giúp kích thích khách hàng nhanh chóng đưa ra quyết định mua ngay. Không chỉ với các sản phẩm tiêu dùng mà các sản phẩm dịch vụ cũng có những chương trình khuyến mãi tết khác nhau. Bằng cách sử dụng dịch vụ gửi tin nhắn khuyến mãi đến cho khách hàng cũ để nhắc nhớ để khách hàng quay lại với doanh nghiệp mình. Hoạt động này tuy đơn giản nhưng hiệu quả đem lại khá cao. Bạn hãy tưởng tượng thử xem, với số lượng hàng ngàn tin nhắn mang tên thương hiệu doanh nghiệp của bạn gửi đi, và chỉ trong vài phút khách hàng sẽ nhận ngay thông điệp được truyền tải đi, hơn 90% sẽ mở tin nhắn trong vòng 4 phút. Khó có công cụ nào có thể đưa thông điệp đến người tiêu dùng nhanh như sms marketing hai chiều. Bạn sẽ đo lường được hiệu quả của tin nhắn với dịch vụ gửi tin nhắn 2 chiều, nhận được sự phản hồi của khách hàng là một niềm hạnh phúc của doanh nghiệp.
  [​IMG]
  Không chỉ sử dụng cho khách hàng cũ, mà những khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp cũng sẽ là khách hàng tương lai, người lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp bạn để sử dụng. Việc gửi tin nhắn brandname sẽ giúp khách hàng có thể đặt thương hiệu của bạn ở một ví trí nhất định. Trong tương lai, việc khách hàng chọn mua sản phẩm sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.
  Lựa chọn được phương tiện phù hợp thôi chưa đủ, cần có nhà cung cấp dịch vụ có nguồn lực và kinh nghiệm có thể giúp cho doanh nghiệp bạn triển khai chiến dịch một cách tốt nhất. eSMS là một trong những đơn vị đã và đang chiếm được sự tin tưởng của các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ gửi tin nhắn sms marketing. eSMS cung cấp một tính năng trải nghiệm cho khách hàng trước khi đăng kí sử dụng dịch vụ. Hoạt động này giúp cho các doanh nghiệp có thêm sự tin tưởng, tìm hiểu được hoạt động của dịch vụ gửi tin nhắn marketing như thế nào. Từ đó, họ sẽ đưa ra quyết định lựa chọn có sử dụng dịch vụ hay không.

  Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có những lựa chọn phù hợp với các chiến dịch mobile marketing.Chúc các bạn thành công.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook