DỊCH VỤ THIẾT KẾ TỜ RƠI DU LỊCH ẤN TƯỢNG THU HÚT KHÁCH HÀNG

Thảo luận trong 'Photoshop' bắt đầu bởi lelong1820, 18/2/23.

Đã xem: 286

 1. lelong1820 Thành Viên Tích Cực

  Tờ rơi, tờ gấp quảng cáo du lịch ngày càng được sử dụng phổ biến, nhất là vào đợt hè – mùa cao điểm của du lịch. Những mẫu quảng cáo du lịch đẹp, bắt mắt sẽ là lý do thu hút khách hàng, và là gợi ý để khách hàng lựa chọn các tour du lịch, các địa điểm du lịch,… được quảng cáo trong tờ rơi. Lựa chọn dịch vụ thiết kế tờ rơi quảng cáo du lịch chuyên nghiệp tại Á Châu Media sẽ mang đến cho đơn vị bạn những mẫu tờ rơi, tờ gấp quảng cáo ấn tượng nhất.

  [​IMG]

  Tờ rơi quảng cáo du lịch – giới thiệu du lịch đến khách du lịch và bạn bè quốc tế.
  • Khách hàng của dịch vụ du lịch đều là những người thuộc tầng lớp khá giả và có thời gian rảnh rỗi, vì vậy chúng ta cần cân nhắc kĩ lưỡng trước khi muốn quảng bá du lịch đến họ. Thị hiếu của khách hàng cũng như tâm tư, tính cách, sở thích của mỗi tập khách hàng khi đến với điểm du lịch là khác nhau, như những tập khách hàng người già thường thích những cảnh đẹp thiên nhiên có tính chất cổ điển, người trẻ thích du lịch khá phá những điều mới lạ và những trò cảm giác mạnh,…Khi bạn muốn thiết kế tờ quảng cáo du lịch về những dịch vụ du lịch mà công ty cung cấp, đối với những tầng lớp khác nhau, dịch vụ khác nhau chúng ta cũng có những mẫu thiết kế khác nhau để hướng đúng tập khách hàng mục tiêu.
  • Tờ rơi quảng cáo du lịch không những cung cấp cho chúng ta thông tin đầy đủ về điểm du lịch, món ăn, hành trình mà còn khơi gợi, tạo sự hứng thú có khách hàng khi đến với điểm du lịch này. Chuyến du lịch của công ty sẽ được cân nhắc đến trước các đối thủ khi khách hàng có nhu cầu du lịch. Vì vậy, thiết kế tờ rơi quảng cáo du lịch phải có tính thầm mỹ cao, bắt mắt, bố cục khoa học để thu hút được sự chú ý từ công chúng.
  • Các công ty du lịch thường là những chủ thể sử dụng nhiều tờ rơi cho việc quảng bá du lịch của mình. Tờ tơi giúp chuyển những thông tin hữu ích đến khách hàng và còn là một công cụ quảng bá thương hiệu đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu của công ty từ màu sắc, logo,…nếu được đầu tư thiết kế cẩn thận.
  [​IMG]

  Nội dung cần có trên tờ rơi quảng cáo du lịch
  • Những nội dung chính của một tờ rơi quảng cáo tour du lịch bao gồm:
  • Thông tin doanh nghiệp tour.
  • Chương trình đầy đủ từng tour du lịch gồm địa điểm.
  • Giờ khởi hành, kết thúc.
  • Số ngày đêm của tour.
  • Địa điểm nhà hàng, khách sạn, hình ảnh đi kèm để khách hàng dễ dàng lựa chọn tour phù hợp.
  [​IMG]

  Dịch vụ thiết kế tờ rơi quảng cáo du lịch
  • Nếu bạn đại diện cho một công ty du lịch, bạn hãy đến với chúng tôi và bạn sẽ được tư vấn với các mẫu tờ rơi du lịch theo như phong cách hiện đại nhất hiện nay. Đáp ứng cho mọi nhu cầu của bạn.
  • Á Châu Media sở hữu đội ngũ thiết kế tờ rơi sáng tạo, chuyên nghiệp, có được hệ thống máy in offset hiện đại. Chúng tôi là một doanh nghiệp chuyên hỗ trợ các doanh nghiệp, các showroom thiết kế tờ rơi du lịch đẹp phục vụ cho các khách hàng của họ… Chúng tôi cam kết chắc chắn sẽ mang tới những sản phẩm khiến cho khách hàng hài lòng, và chắc chắn rằng mỗi tờ rơi xuất phát từ tay công ty chúng tôi sẽ là một sản phẩm tốt nhất để đưa tới tay của người tiêu dùng. Qua đó giúp bạn quảng bá rộng rãi về thương hiệu cũng như sản phẩm, dịch vụ của bạn. Đó cũng chính giải pháp để gia tăng doanh thu, lợi nhuận cho quý khách, và cũng chính là điều làm tăng uy tín với thương hiệu của Á Châu Media đến với khách hàng.
  Chúng tôi cam kết sẽ phục vụ tốt hơn cả sự mong chờ của bạn trong mặt chất lượng thiết kế, chất lượng in, thời gian đáp ứng với giá cả in tờ rơi.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

: du lịch