điểm qua những chi tiết trùm hương cảng

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi khoicv_it, 8/11/17.

Đã xem: 64

 1. khoicv_it Thành Viên

  tất cả nguyên tố trong phim được chăm nom cẩn thận theo thời trang Hồng Kông vào các năm thập niên 1960. Từ những mẫu đập ngay vào mắt khán giả tỉ kiến trúc, bảng hiệu neon, bàn ghế, áo quần , xe cộ cho tới các những đồ vật vặt vãnh như những tấm khăn trải bàn, các chai xá xị, những miếng giấy quảng cáo dán trên tường…chúng ta không tậu ra được bất cứ hạt sạn thời gian nào, dù nhỏ nhất! Điểm 10 cho sự chuẩn bị chăm chút , lý tưởng này.

  Về phần âm thanh trong phim cũng được săn sóc rất tuyệt vời . Khi thì sử dụng các âm dung nhan đầy kích động làm cho khán fake phải lắc lư trước các pha đánh đấm. Lúc lại làm cho khán nhái chìm lắng vào những cảnh buồn, đau thương sở hữu giai điệu jazz hoặc slow rock.

  http://phimvasao.com/phim-le.html

  Về khía cạnh giải trí, chẳng thể thiếu các chỗ làm khán kém chất lượng đứng lên cười vi quá thích thú lúc xem, cốt yếu là do lời thoại khôi hài hay các tình huống ngang trái . Với khi , phim lại khiến cho khán giả rùng mình sợ hãi mang các pha hành xử giang hồ tàn bạo độc ác và điên rồ . Cũng có các lời thoại trong phim hay khiến cho khán fake nhớ mãi.

  khí giới trong phim bên cạnh gậy gộc còn với lựu đạn khói (smoke) cay (Flatbang), mã tấu bọc giấy báo, súng lục ổ trái khế và súng săn vừa bắn vừa nhồi đạn trông siêu sướng mắt. Rộng rãi khán nhái biết cho rằng thể loại phim xã hội đen Hồng Kông chỉ có băng đảng và chém giết.


  Trùm Hương Cảng đã khẳng định rằng điều ấy hoàn toàn ko đúng. Trong phim sở hữu những mưu mô giảo quyệt , các mánh khoé để thâu tóm quyền lực và chủ nghĩa anh hùng đấy mới là đồ vật khiến khán fake ghê sợ trong bộ phim Trùm Hương Cảng.

  mang tương đối nhiều điều thú vị trong 1 bộ phim lẻ chiếu rạp, từ tiểu truyện của các nhân vật cho tới những góc cạnh phong phú của Tiêm Sa Chủy, Loan Tể và Cửu Long thuộc Hồng Kông dưới góc nhìn trung thực và tinh tế nhất.

  một khi đã xem bộ phim này, bạn sẽ chẳng thể rời mắt từ các giây trước hết đến phút rút cuộc , và tôi tin rằng bộ phim sẽ để lại phổ biến ấn tượng vô cùng to trong người xem, cho dù bạn đã từng xem qua biết bao lăm bộ phim lẻ xã hội đen Hồng Kông trong thời từ ngày nay trở về kí vãng .
   
  Giá nấm cây lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này