Điện thoại LG G Flex phiên bản cong cải tiến chuẩn bị được giới thiệu tại CES 2015

Thảo luận trong 'Sưu Tầm & Lưu Trữ' bắt đầu bởi invalid@example.com, 24/12/14.

Đã xem: 287

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. LG bắt đầu chuẩn bịtrình làng dòng smartphone màn hình cong LG G Flex phiên bản thứ 2 vào đầu năm sau với hàng loạt các thay đổi vượt trội hơn, khắc phục những nhược điểm cho những chiếc G Flex trước đây.

  Màn hình lớn được đánh giá đang là xu thế phát triển của công nghệ thời đại bấy giờ, dẫu vậy màn hình cong cũng đang dần có những tín hiệu khởi sắc trong giới công nghệ, đặc biệt là cuộc đua của 2 đại diện Hàn Quốc trong giới công nghệ là Samsung và LG.

  Cụ thể vào tháng 12 năm ngoái, tại thời điểm đó khá nhiều người dùng nước ta đang đau đầu với thay màn hình lg gk vì sự cố ngoài ý muốn không phù hợp khí hậu, khi lG đã giới thiệu chiếc điện thoại mang hình dáng vô cùng lạ mắt là lG G Flex với màn hình cong có thể tự tái tạo các hư tổn cơ bản trên màn hình được rất nhiều người ưa thích thì ít lâu sau đó người đồng hương đã tung ra dòng máy Galaxy Round cũng không kém phần tinh tế đã trở thành vật ngáng đường với LG G Flex vào thời điểm ấy.

  Để tiếp tục kế hoạch mang công nghệ màn hình cong, gập thay đổi thế giới và có thể vượt qua Samsung trên ”cuộc chạy đua” này, gần đây theo một số chính xác cho rằng LG sắp sữa cho ra mắt sản phẩm kế nhiệm của LG G Flex nhân sự kiện CES được tổ thức vào đầu tháng sau tại Las Vegas, Mỹ.

  Với dòng điện thoại mới này, LG chú tâm hoàn thiện tính năng tự động phục hồi các vệt xước nhỏ, fix lỗi màn hình xuất hiện điểm trắng lúc máy bị tác dụng lực nhiều, nâng cao độ co giản cho màn hình cong.

  Có điều ở phiên bản thứ 2 này nhà sản xuất thay màn hình lG P-OLED 6 inch bằng 5.5 inch nhằm mục đích nâng độ cứng của điện thoại lên

  Về hệ điều hành thì phiên bản LG G Flex kế nhiệm này sẽ được hoạt động trên nền tảng Android 5.0 Lollipop mới nhất hiện nay.Dĩ nhiên vẫn còn nhiều sự cải tiến khác nữa tuy nhiên chưa được hãng tiết lộ, vì LG G Flex phiên bản 2 được coi là chiếc điện thoại then chốt, thăm dò thị trường về công nghệ màn hình uống cong nên sẽ được LG cực kỳ chú trọng.

  Nguồn: http://manhinhmobile.igsm.vn/2014/1...ong-hoan-se-duoc-gioi-thieu-tai-ces-2015.html

  "Bài viết được lựa chọn trích dẫn từ nhiều nguồn chỉ nhằm mục đích sưu tầm và tham khảo. Không thảo luận theo chủ đề này, vui lòng mở chủ đề mới trên diễn đàn nếu bạn cần trao đổi về vấn đề liên quan đến nội dung bài viết."
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.