Đồng hồ nam đẹp - Nổi tiếng nhất Thụy Sĩ

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi huyenmyy, 5/7/16.

Đã xem: 107

 1. huyenmyy Thành Viên

  Cái nôi sản sinh ra nhiều thương hiệu đồng hồ nam đẹp nổi tiếng thế giới nhất đó chính là Thuỵ Sỹ. Chính vì vậy, trong nhiều trường hợp, người ta vẫn lấy tiêu chuẩn đồng hồ Thuỵ Sỹ để làm thước đo trong việc đánh giá các mẫu đồng hồ mới.

  Lịch sử hào hùng này được tạo nên với những cái tên như: Đồng hồ Tissot, đồng hồ Rolex, đồng hồ Omega, đồng hồ Ogival … Chúng ta hãy cùng điểm mặt qua các ông trùm của đồng hồ Thuỵ Sỹ nhé!


  1.Tissot

  Tissot đã có lịch sử hơn 160 năm, sản phẩm đồng hồ Tissot xuất hiện trên 160 các quốc gia thế giới. Tissot giờ đã thuộc tập đoàn Swatch Group - tập đoàn chuyên sản xuất và phân phối đồng hồ cao cấp của Thuỵ Sỹ. Linh hồn Thuỵ Sỹ được bê trọn vẹn vào trong từng bộ máy đồng hồ.

  [​IMG]
  Chiếc đồng hồ này rất hợp với phong cách của các doanh nhân thành đạt. Họ điềm tĩnh và chỉn chu.

  2. Rolex

  Đồng hồ Rolex thì có lẽ không cần phải nói nhiều. Thế giới gần như suy tôn thương hiệu đồng hồ này bởi gia tài Rolex gây dựng được. Một gia tài khổng lồ ít thương hiệu nào sánh kịp, hay tiếng tăm lẫy lừng được các quý ông, quý bà, các ngôi sao điện ảnh Holywood tin dùng.

  [​IMG]

  Mỗi ngày, nhà sản xuất đồng hồ Rolex cho ra đời 2000 chiếc đồng hồ và thu được doanh thu lên tới 3 tỉ USD. Với quá trình phát triển hào hùng của mình, Rolex đã xây dựng được hệ thống 23 công ty con và các địa lý bán lẻ trên toàn thế giới.


  Hai ông trùm trên của Thuỵ Sỹ gần như là trụ cột đặt nền móng xây dựng nên tiếng tăm của đồng hồ Thuỵ Sỹ như ngày nay. Nếu sở hữu được một trong 2 chiếc đồng hồ này thôi cũng đã đủ chứng tỏ đẳng cấp của cá nhân ở tầm cao hơn hẳn. Cũng xứng đáng là một trong những niềm yêu, thứ đáng có của bất kì một quý ông nào phải không?

  Xem thêm:https://www.xwatch.vn/dong-ho-nam-s1.html
   
  Giá nấm cây lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. tieukieutth Thành Viên Kì Cựu

  Số bài viết: 207
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Nam giới nên mua đồng hồ vàng đúc đeo đối với giới doanh nhân hoặc là sếp chẳng hạn còn nhân viên thường thì dùng mấy loại dây da là cũng đk rùi
  "Mỗi ngày, nhà sản xuất đồng hồ Rolex cho ra đời 2000 chiếc đồng hồ và thu được doanh thu lên tới 3 tỉ USD" quá choáng luôn