Dungreal quỵt tiền SEO. Tết nhất đến nơi rồi vậy mà dính phốt đen qúa!

Thảo luận trong 'Sưu Tầm & Lưu Trữ' bắt đầu bởi saudom, 24/11/14.

Đã xem: 288

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. saudom Khách

  Tết nhất đến nơi rồi vậy mà dính phốt đen qúa.thôi coi như đen đủi bị quỵt tiền seo thì chịu thôi. thui thì làm bài học cho mình và kể ra cho các SEOer khác rút kinh nghiệm.
  link đầu tiên khi search: sory tên forum kia bị filter https://www.google.com.vn/search?q=...7&sourceid=chrome&espv=210&es_sm=122&ie=UTF-8

  Bản thân mình cũng làm smod,mod diễn đàn SEO nên cũng trò chuyện với người trong TP HCM. nên nghĩ cũng thoáng. SEOer làm việc online chuyển tiền online là bình thường. AE tin tưởng nhau là chính. cũng vì niềm tin đó nên mới có chuyện như hôm nay.


  Không có time nên mình cần báo giá mấy từ khóa sau
  dinh vi dan duong,thiet bi dan duong,phan mem dan duong -Có dấu và không dấu cho site sieuthigps.com
  chi tiết các bạn có thể báo giá vào mail : sieuthigps @gmail.com .Được giá mình sẽ alo lại và gặp cafe rồi chiến luôn (HCM nhé). Mình sẽ cung cấp toàn bộ website bên mình có để bạn seo nhanh hơn cả trang diendangps . com

  Nhấn vào đây để mở rộng...
  Lúc đầu mÌNH không có thời gian. hóa ra khi trò chuyện thì biết bên đó có 1 vài website , có cả nhân viên SEO thì cũng lờ mờ đoán ra là không đưa lên top được nên mới nhờ bên ngoài. kiểm tra thì 6 từ khóa từ 14-32. mình nhận SEO top 5. sau 1 hồi thỏa thuận thì mình seo với giá 2tr.cọc 25% trước. lên top lấy 75% .Là SEOer thì chắc hẳn mọi người cũng biết. Làm SEO ăn tiền và khó khăn khi lên trang 1. Có người lên trang 2 là hụt hơi ko lên nổi trang 1 rồi.
  BÌnh thường SEO thì đặt trước 50% thậm chí 100%. nhưng vì tính mình cũng dễ hay tin người nên mình bảo đặt cọc 25%(500.000).sau đó lấy hết cũng được.
  Thỏa thuận ban đầu là g
  sau 1 thời gian thì đến 20-21/1/2014 thì
  2 từ khóa top 3, 2 từ top 4, 1 từ top 8 , 1 từ top 10 đôi khi 11. dạo đó cũng có việc cần tiền ăn ông Táo. Mình nghĩ seo 4/6 từ khóa top 3-5 thì lấy thêm 25% cho đủ 50%(1tr) sau khi lên top thì lấy thêm 50%(1tr) cũng không có j quá đáng.mình alo cho bên kia thì họ bảo chưa thấy lên top. mình bảo anh kiểm tra lại xem.sau đó anh ý hẹn hôm sau kiêm tra xem và thông báo cho mình.

  ĐÚng hôm sau mình alo thì anh ấy bảo là lên top 3-5.anh ấy bảo là các backlink là đều của anh ý.anh ý còn bảo là mình làm SEO không bằng nhân viên của anh ấy.

  ớ. nghe có mùi trap rùi đây. Mình lấy các thông tin backlink của mình đưa cho thì ông ấy chả nói gì.Ông ấy lại lấy các refering từ trang forum cùi của ông ý ra để chứng tỏ là SEO lên top là do nhân viên ông ấy chứ không phải mình. Quả này biết mình bị dính trap rồi.Mình lại đưa các refer từ forum mình làm SEO thì ông ý không nói gì. sau đó mình goi điện thì anh ấy ậm ừ bảo là cứ đưa 2 từ kia (vị trí 8 và 10) lên top 5 đi thì đưa tiền. Đến lúc này biết dính trap quỵt tiền seo rồi.Khi mình SEO lên hết top thì ông ý cứ khăng khăng lên top là do nhân viên anh ý thì mình trắng tay.

  Đến đây thì thực sự bực mình rùi. Anh ta cũng lập 1 vài topic khác kêu gọi mọi người làm SEO. chắc cũng dùng thủ đoạn này.thui thì mình cho tụt luôn nhé.tức quá mình chặn luôn trên GG search.mà Sếp này ki bo cực. chả bao giờ gọi điện cho mình. mình toàn gọi chứ chẳng bao giờ ổng gọi. nghe nhân viên bảo vẫn thấy gọi cho gái. thế mà với mình chả bao giờ? Nói chuyện với nhân viên thì mới biết ông toàn nói chuyện thỏa thuận bảo mình vòi tiền. nhưng chả bao giờ nhắc đến các cuộc điện thoại giữa mình và ông ý.

  Các ảnh khi mình làm seo.
  đây là mức SEO tốt nhất. sau đó bực mình thì mình chặn url khỏi GG
  [​IMG]
  [​IMG][/url]
  [​IMG]
  Nói chuyện skype không được. thôi thì mình thông báo 4/6 từ khóa lên top 3-5. nhưng anh ý vẫn phủ nhận. bảo mình xem lại
  [​IMG]

  Thui vậy là đủ.
  Nội dung tóm tắt :
  thỏa thuận: là 25%, 75%.
  Còn mình mong muốn 25% - 25% -50%.

  TÓm tắt: SEoer Đừng nên làm SEO thêm cho các công ty đã có nhân viên SEO. đặc biệt là khi họ gạ gẫm sẽ có seoer hỗ trợ.

  tag: dungreal,dungreal lừa đảo ,sieu thi gps,dinh vi dan duong
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này