Gã khổng lồ google nhận mình sai

Thảo luận trong 'Sưu Tầm & Lưu Trữ' bắt đầu bởi invalid@example.com, 24/11/14.

Đã xem: 228

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Một sự kiện hiếm hoi của Google, gã khổng lồ tìm kiếm này vừa thừa nhận mình mắc sai sót trong hiển thị kết quả tìm kiếm. Thời gian gần đây, người ta thắc mắc nhiều về giá cổ phiếu của Google và nghi ngờ liệu giá cổ phiếu có tương xứng với chất lượng các sản phẩm của Google hay không. Đại diện của Google, Ryan Moulton đã lên tiếng thừa nhận lỗi của Google khi hiển thị sai một kết quả tìm kiếm.

  [​IMG]

  Ryan Moulton đã làm việc cùng đội ngũ chất lượng tìm kiếm của Google được hơn bảy năm. Là ông lớn của Hacker News, Ryan Moulton đứng ra giải quyết các khiếu nại gửi tới Google suốt những năm qua.
  Một trong những khiếu nại điển hình là đó là vấn đề xếp hạng w3schools.com dựa trên tài nguyên MDN. Khi đó, Ryan đã đưa ra khẳng định khá bất ngờ “nội dung chất lượng hơn không nhất thiết là nội dung hữu ích hơn”. Gần đây, hacker News lại nhận được một khiếu nại tương tự, nhưng Ryan đã lên tiếng thừa nhận có lỗi này và đó là do sai sót của Google.

  Kết quả tìm kiếm cho từ khóa “html iframe element scripting” trả về là một MDN đứng đầu bảng xếp hạng, nhưng nó lại không phải là một kết quả như mong đợi. Kế đó là 3 vị trí dành cho w3schools, cũng với nội dung chẳng liên quan.

  [​IMG]

  Trả lời về vấn đề này, Ryan cho biết:
  "Rất cảm ơn các bạn đã theo dõi và phát hiện trường hợp này. Thật sự đã có sự cố gì đó xảy ra và tôi đang theo dõi. Tôi rất lấy làm tiếc vì không thể chia sẻ thông tin chi tiết lúc này. Tôi biết nó làm các bạn thất vọng. Linh cảm của các bạn đã đúng, đã có một số vấn đề xảy ra ở đây."

  Tôi cũng giống như các bạn, đang thắc mắc chuyện gì đã xảy ra. Nên các bạn cứ tiếp tục theo dõi nhé, vấn đề này sẽ nhanh chóng được giải quyết.

  Nguồn: thegioiseo.com
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.