Game APK - Samurai Siege Android Miễn Phí

Thảo luận trong 'Sưu Tầm & Lưu Trữ' bắt đầu bởi invalid@example.com, 25/3/15.

Đã xem: 370

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Về cơ bản thì gameplay của Samurai Siege không có quá nhiều khác lạ: vẫn là xây dựng làng, củng cố phòng thủ, phát triển kinh tế, huấn luyện quân và tham gia vào những trận chiến tranh giành tài nguyên với bộ lạc đối địch.

  [​IMG]
  Samurai Siege Điểm khác lạ là thay vì điều khiển những chiến binh thời trung cổ hay rồng, quân lính của bạn sẽ là những chàng trai samurai với tinh thần võ sĩ đạo cao ngút.
  [​IMG]

  Như các bạn có thể thấy, phần chơi sẽ chủ yếu bao gồm 2 phần : Xây dựng và chiến đấu.
  Game Chiến Thuật Android các game thủ có thể xây dựng và nâng cấp các công trình của mình. Chẳng hạn như xây chợ sẽ giúp người chơi thu về khá nhiều tiền hay các tòa tháp canh thì sẽ gây thương vong lớn cho bất cứ đội quân nào dám bén mảng tới.

  [​IMG]
  Samurai Siege Bên cạnh đó, bạn còn có thể unlock cũng như huấn luyện các đội quân, tập hợp dần dần trong các trại lính và tung ra khi có kẻ nào dám thách thức mình.
  [​IMG]
  Điều khiển các trận đánh cũng khá đơn giản: người chơi chỉ cần chọn vị trí, đội hình dàn quân , rồi sau đó ngồi rung đùi và thưởng thức trận chiến. Bí quyết chiến thắng trong game chính là hãy chiếm lấy thật nhiều tài nguyên, chiến thắng các trận chiến và bạn sẽ nhanh chóng thống trị Kyoto. Cùng nhau tải nhiều hơn nữa các thể loại Game Khác tại các chuyên mục ngoài trang chủ Wap Android của chúng tôi ....

  Tải Game SamuraiSiege_932.0.0.0 .APK (90 MB


  "Bài viết được VNSEOSEM.COM lựa chọn trích dẫn từ nhiều nguồn chỉ nhằm mục đích sưu tầm và tham khảo. Không thảo luận theo chủ đề này, vui lòng mở chủ đề mới trên diễn đàn nếu bạn cần trao đổi về vấn đề liên quan đến nội dung bài viết."
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.