game online hay nhất chỉ có tại AIVO

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi thaogau, 8/4/16.

Đã xem: 83

 1. thaogau Thành Viên

  Quý đạo hữu thân mến!

  Tiếp nối thành công của cong game online máy chủ trước đây, thế giới tiên hiệp Tam Giới Truyền Kỳ tiếp tục tưng bừng khai mở máy chủ Mộc Truyền. Cánh cửa Mộc Truyền sẽ chính thức khai mở chào đón quý vị đạo hữu. Xin mời!

  Trong Triết Học cổ Trung Hoa, tất cả vạn vật đều phát sinh từ 5 nguyên tố cơ bản và phải luôn luôn trải qua năm trạng thái được gọi là: Mộc, Hỏa, Thổ, Kim và Thủy. Năm trạng thái này gọi là Ngũ hành. Ngũ hành chính là sự tương tác và quan hệ của vạn vật.

  Điểm đặc sắc và thú vị nhất mà Võ Lâm Truyền Kỳ đem đến cho người chơi đó là áp dụng nguyên tắc Ngũ hành vào việc chọn lựa môn phái, quần áo, vũ khí,… Bí ẩn luôn tạo nên sự hấp dẫn. Và tất cả đang chờ đón đồng đạo gần xa cùng khám phá.

  Tồn tại trong Ngũ hành cong game online có hai nguyên lý cơ bản: Tương Sinh và Tương Khắc.

  Mộc sinh Hỏa sinh Thổ sinh Kim sinh Thủy sinh Mộc

  Tương Sinh là mối quan hệ hỗ trợ lẫn nhau, giúp đỡ nhau cùng phát triển. Trong luật tương sinh của ngũ hành còn bao hàm ý nữa là hành nào cũng có quan hệ trên hai phương diện: cái sinh ra nó và cái nó sinh ra.

  Điểm đặc sắc và thú vị nhất mà Võ Lâm Truyền Kỳ đem đến cho người chơi đó là áp dụng nguyên tắc Ngũ hành vào việc chọn lựa môn phái, quần áo, vũ khí,… Bí ẩn luôn tạo nên sự hấp dẫn. Và tất cả đang chờ đón đồng đạo gần xa cùng cong game online khám phá.Mộc khắc Thổ khắc Thủy khắc Hỏa khắc Kim khắc Mộc

  Tương khắc có nghĩa là áp chế lẫn nhau. Trong tương khắc, mỗi hành cũng lại có hai mối quan hệ: cái khắc nó và cái nó khắc.

  Hiện tượng tương sinh, tương khắc không tồn tại độc lập với nhau. Trong tương khắc đã có mầm mống của tương sinh, trong tương sinh đã có mầm mống của tương khắc. Do đó vạn vật luôn luôn tồn tại và phát triển.
  Trào đón sự kiện khai mở máy chủ Mộc Truyền của cong game truc tuyen AIVO nhé !!!!,Chúc các bạn chơi game vui vẻ !
   
  Tin nấm gỗ lim xanh rừng
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này