Giá tiền phẫu thuât nâng mũi ra sao?

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi phuongdu92, 12/12/16.

Đã xem: 475

 1. phuongdu92 Thành Viên Tiêu Biểu

  Câu hỏi tư vấn:

  Xin chào bác sĩ, mũi của cháu hơi tẹt, đầu mũi cùng với cánh mũi thì khá to, thô nên cháu đang tính đi sửa mũi nhưng chưa biết phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền và trường hợp của cháu thì nên sử dụng kỹ thuật chỉnh sửa mũi nào?
  Nhờ những chuyên gia thẩm mỹ tư vấn giúp cháu với!
  (Kim Linh, Đồng Tháp)

  Giải đáp:

  Xin chào Kim Linh!

  Cảm ơn Linh đã gởi ý kiến cho trung tâm, sau đây các bác sĩ sẽ trả lời cho bạn như sau:

  Ngày nay, phẫu thuật nâng mũi là một trong các dịch vụ được khá nhiều khách hàng quan tâm để làm đẹp. Thẩm mỹ nâng mũi có khả năng giúp nâng cao sóng mũi bên cạnh đó thu gọn đầu mũi, thu nhỏ cánh mũi, tạo dáng mũi cao thẳng, hài hòa nhất với khuôn mặt.

  [​IMG]

  Hiện có rất nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi có thể mang đến sự hài lòng tuyệt đối. Nhưng, giá của mỗi dịch vụ này lại rất khác nhau. Vì thế nâng mũi giá bao nhiêu tiền rất khó để đưa ra câu giải đáp chính xác, tùy thuộc vào dịch vụ cùng với chất liệu sụn nâng mũi chọn lựa.

  Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau tuy nhiên nếu mũi thấp và cánh mũi, đầu mũi hơi lớn, bạn nên áp dụng phương pháp nâng mũi S line.

  Đây là phức hợp của những kỹ thuật chỉnh sửa thiếu sót của sống mũi, đầu mũi, trụ mũi, thu nhỏ xương mũi bè, khắc phục mũi thấp tẹt, sống mũi gồ chệch, đầu mũi lớn tròn hoặc quá dài, giúp cháu có được dáng mũi đẹp toàn diện.

  [​IMG]

  Nâng mũi S-line 3D hiện đang được ứng dụng thành công ở Bệnh viện Thẩm mỹ JW với sự tích hợp của công nghệ Vectra XT cho phép xem trước dáng mũi sau nâng, song song giúp bác sĩ chỉnh sửa chính xác từng lỗi của mũi.

  Với việc dùng toàn bộ sụn tự thân, nâng mũi S-line 3D không chỉ giúp nâng cao mũi mà còn bảo vệ vùng đầu mũi trọn đời, mũi sau nâng không lo xảy ra biến chứng như đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi, hay là sống mũi bị lệch. Đem lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp toàn diện mọi góc nhìn, mũi đẹp dài lâu.

  Đặc biệt khi nâng mũi S-line 3D ở JW bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ trọn đời, do thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi nâng mũi ở đây.

  >>>Xem giá dịch vụ tại đây: http://nangmuihanquoc.vn/nang-mui-s-line-gia-bao-nhieu.html.
   
  Giá nấm cây lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook