GIẢI ĐẤU BETSOFT TỔNG GIÁ TRỊ - GIẢI THƯỞNG 1 TỶ 530 TRIỆU

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi tipbongfree, 8/7/20.

Đã xem: 233

 1. tipbongfree Thành Viên Tiêu Biểu

  Slot Game Betsoft vốn đã nổi tiếng nhờ vào sự đa dạng và sinh động với nhiều trò chơi đang được nhiều người chơi yêu thích The Hive; Super Sweets; Gemmed; Take the Bank.. Nếu chưa từng trải nghiệm bạn hãy nhanh tay thử ngay tại LETOU. Bởi ngoài cơ hội kéo slot ăn tiền thật từ máy xèng online thì bạn còn có thể nhận thêm những phần thưởng cực kì giá trị mà GIẢI ĐẤU BETSOFT diễn ra với GIẢI THƯỞNG 1 TỶ 530 TRIỆU.


  Điều kiện và Điều khoản:


  1.Khuyến mãi bắt đầu từ 12:00:00 ngày 13/07/2020 (GMT+8) đến 11:59:59 ngày 03/08/2020 (GMT+8). Chương trình áp dụng cho tất cả tài khoản đăng ký tiền tệ VND tại Letou.

  [​IMG]

  2.Khi thành viên tham gia chơi tại các sản phẩm: The Hive; Super Sweets; Gemmed; Take the Bank; Sugar Pop 2- Double Dipped; Monster Pop, Chilli Pop; Gold Canyon; Back to Venus với mỗi cược tối thiểu là 26 VND sẽ có cơ hội nhận thưởng như sau:

  [​IMG]

  3. Tiền thưởng sẽ được cập nhật tự động khi thành viên đạt giải thưởng.

  4. Tiền thưởng không cần trải qua vòng cược trước khi tiến hành rút tiền.

  5. Trong trường hợp kết thúc Khuyến mãi nếu có hai hoặc nhiều thành viên cùng điểm số thì thành viên nào hoàn thành sớm sẽ được xếp hạng cao hơn.

  6. Tất cả các cược HÒA, cược HỦY, lũy tiến Jackpots, lũy tiến SLots, Game bài và Game bàn chơi, thể thao ảo sẽ không được tính vào chương trình này.

  7. Letou có quyền chỉnh sửa, từ chối hoặc hủy bỏ chương trình Khuyến mãi này bất cứ thời gian nào mà không cần báo trước.

  8. Khuyến mãi không được kết hợp với những Khuyến mãi thành viên nạp lại hàng ngày khác.

  9. Điều khoản & Điều kiện khuyến mãi chung được áp dụng.
   
  Giá nấm cây lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook