Giải pháp tạo dáng mũi sline không lo biến chứng

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi kieuchinh, 29/4/17.

Đã xem: 461

 1. kieuchinh Thành Viên

  Sở hữu dáng mũi S line như các minh tinh xứ Hàn là thiên hướng “gây sốt” hiện nay tại nhiều nhà nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Khám phá ngay biện pháp nâng mũi tiền tiến, mang đến dáng mũi hình chữ S đẹp toàn diện, không lo biến chứng ở dưới đây.

  [​IMG]

  Sở hữu dáng mũi S line chuẩn Hàn với nâng mũi S line chất liệu 5S

  Thế nào là một chiếc mũi S line chuẩn Hàn?

  Có nhiều tiêu chí để kiểm tra một chiếc mũi đẹp theo đúng kiểu Hàn Quốc, trong đó cơ bản là:

  + Dáng mũi hình chữ S, mềm mại, hài hòa với khái quát khuân mặt.

  + Độ dài mũi = 1/3 chiều dài của khuân mặt.

  + Chiều của đỉnh mũi sẽ trong khoảng 22 – 24mm, chiều cao của gốc mũi khoảng 11mm.

  + Độ dài chuẩn của mũi chỉ nên bằng 1/3 chiều dài của khuôn mặt ( khoảng 60mm – 75mm).

  + Độ rộng giữa 2 cánh mũi bằng 70% tổng chiều dài của mũi (khoảng 42mm – 52mm), độ rộng góc mũi khoảng 10mm, đỉnh mũi 12mm.

  giải pháp giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn Hàn

  Nâng mũi S line chất liệu 5S là một trong các cách thức nâng mũi thịnh hành nhất bây chừ, được các chuyên gia đánh giá cao và đông đảo khách hàng tin tưởng áp dụng bởi là cách thức độc nhất phối hợp nâng cao và chỉnh hình toàn diện mũi tạo dáng mũi S line đẹp nhue thật trong mọi góc nhìn cho khách hàng.

  Theo đó, các thầy thuốc sẽ đo vẽ, xác định những khuyết điểm về dáng mũi của khách hàng, phác thảo dáng mũi mới nhờ thiết bị 3D nhờ đó khách hàng có thể thấy trước sự đổi thay về chiếc mũi của mình. Tiếp đến, bác sĩ đưa sụn vào bên trong, nang cao song mui kết hợp chỉnh hình mũi, tạo tỉ lệ vàng sống mũi với khuân mặt, giúp khách hàng có mũi S line đẹp chuẩn Hàn.

  Nâng mũi S line 5S – Không lo biến chứng, kết quả vĩnh viễn

  Không chỉ “gây sốt” bởi khả năng tạo hình mũi S line đẹp chuẩn Hàn, nâng mũi S line chất liệu 5S còn được kiểm tra cao bởi chừng độ an toàn tuyệt đối, không lo biến chứng, cho kết quả nâng mũi ổn định vĩnh viễn.

  + Được ra đời dựa trên cấu tạo của mô sụn người bao gồm Tế bào sụn, chất cơ bản sụn và sợi liên kết, chất liệu 5S có độ tương hợp lên tới 93% so với mô sụn người đo đó khả năng định hình cao, giúp tạo mũi đẹp như thật.

  + Hơn nữa, độ tương hợp và thân thiện của chất liệu này tương đương sụn tự thân cho nên không gây biến chứng, cho kết quả vĩnh viễn, an toàn tuyệt đối.

  + Thêm vào đó, khi sử dụng chất liệu 5S khách hàng không cần phải lấy sụn tự thân để nâng mũi, hạn chế xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  Công nghệ nâng mũi S line – Ít xâm lấn, kết quả vĩnh viễn

  Nâng mũi S line chất liệu 5S vận dụng các thiết bị 3D do đó giúp thầy thuốc quan sát xác thực vị trí cần ảnh hưởng, hạn chế làm tổn tương các mạch máu, dây tâm thần, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Nhờ đó, thời gian phục hồi nhanh hơn hẳn, sau 3 – 4 tuần mũi đẹp như thật, không để lại bất kì dấu tích nào.

  Như vậy, để sở hữu dáng mũi S line chuẩn Hàn, bạn nên cân nhắc và vận dụng cách thức nâng mũi s-line chất liệu 5S. Hiện cách thức này đã được vận dụng độc quyền tại Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.HaNa, nhận được rất nhiều phản hồi hăng hái từ phía khách hàng.
   
  Giá nấm cây lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

: nang mui