Giải pháp thay chân sạc iPhone 6S có xuất xứ rõ ràng lượng tiền rẻ ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi hoangbay91, 26/8/16.

Đã xem: 172

 1. hoangbay91 Thành Viên

  Thay chân sạc iPhone 6S là khi chân sạc đó bị hư hỏng , và khi bị bẻ cong hoặc bị đứt dẫn tới việc iPhone 6S không thể sạc vào pin nên dẫn tới không thể dùng , và truyển dữ liệu vào thiết bị tính để tiện fix lỗi .

  Lý do phảỉ thay thường bởi làm cho người sử dụng chúng không thể nạp hoặc khó chịu trong quá trình sạc. Khi điều chỉnh góc cắm sạc hợp lý thì máy mới nhận bộ sạc, và theo thời gian lâu nên dẫn đến tình trạng không thể kết nối tiêu chuẩn hoàn chỉnh.

  Khi muốn muốn đổi chân sạc smartphone ip4 trong những trường hợp , đặc biệt thì phải mua cụm chân sạc mới tại những trung tâm chuyên khắc phục những máy móc di động của Iphone, hoặc có thể tới những hãng để cung cấp linh kiện chính hãng cho máy .

  [​IMG]

  >>> Bạn có thể xem giải pháp thay cảm ứng iPhone 6S tại Hà Nội tại cửa hàng FoneCare . Bảo đảm dịch vụ thay cảm ứng cho iPhone 6S tại Hà Nội chi phí tốt nhất thị trường tại Hà Nội và HCM

  Công đoạn thực hiện :

  – Việc trước mắt phải tắt nguồn điện thoại di động của chính bạn trước khi khắc phục và thực hiện việc thay đổi.
  – Sau đó hãy tháo rời phần nắp máy để thăm dò những phần cứng ở phía bên trong máy và cam đoan không đụng tới bất cứ phụ tùng nào khác làm ảnh hưởng tới máy và gây hại nhiều hơn.

  – Để liên tiếp việc sửa chữa chân sạc iPhone 6S quý khách phải tháo rời ốc vít ở phía dưới máy gần cùng cổng đèn chiếu của thiết bị .
  – Tiếp theo là phải dùng miếng hút chân không mà khách hàng đã mua được và đoạn nhựa mỏng và nhỏ để có thể sử dụng thẻ, để dễ tháo rời màn hình thiết bị tính ra khỏi khung máy .
  – Công đoạn tiếp theo là phải tách rời màn hình mặt kính của nó ra khỏi thiết bị thật khá trọng yếu , và quý khách buộc phải có kiến thức kỹ năng . Ngoài ra , cần cẩn thận để tiến hành giải pháp này mà không gây ra bất cứ một vấn đề nào khác.

  – Công đoạn bước kế tiếp phải làm là bạn tháo rời các ốc tại các vị trí tại cụm bảo vệ cáp màn hình cảm ứng để cho ra mắt màn hình cảm ứng chính.

  >>> Bạn có thể xem dịch vụ thay cảm ứng iPhone 6 Plus tại Hà Nội ở cửa hàng FoneCare . Cam kết giải pháp thay cảm ứng cho iPhone 6 Plus tại Hà Nội số tiền thanh toán hàng đầu thị trường tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh

  – Khi đã tháo rời để thay chân sạc iPhone 6S các bạn nên lưu ý khung rìa ngoài để bảo vệ chân cáp màn hình . Khi tháo các cáp quý khách nên cẩn trọng , tránh va đập với phần cứng khác gây ảnh hưởng tới thiết bị là điều không nên làm.

  – tiếp theo khách hàng nên tháo rời khung rìa ngoài để bảo vệ màn hình và pin.

  – Bước kế tiếp công việc của chính bạn là các bạn phải tháo những vị trí ốc ở cụm loa của thiết bị smartphone để bảo đảm không ảnh hưởng tới loa, và cả cụm sạc đó là cái mà vấn đề ta đang mắc phải cần giải quyết.

  – Công đoạn này quý khách phải cẩn trọng do nó có thể ảnh hưởng đến thiết bị của chính bạn nếu chỉ cần vô tình dù chỉ một chút.

  – Khi đã tháo rời được cụm chân sạc của iPhone 6S này thì các bạn thực hiện sử dụng các cụm chân sạc mới, để thay thế rồi thực hiện ráp lại giống quy trình đã tháo ra của mình vừa thực hiện tại trên.

  Nhiều trường hợp khi loa trước đó bị kêu thì quý khách nên thay cả cụm loa (nó có bán kèm với cụm chân sạc). Bạn nên đọc nhiều kiến thức về kỹ năng cũng giống trong nghề trong vấn đề tháo, và lắp để việc đổi cáp chân sạc iPhone 6S được dễ dàng . Nên chuẩn bị dụng cụ nhỏ để chứa những con ốc sau khi tháo ra, vì nó dễ bị rơi ốc do bị chú tâm nên đánh mất hay là do một yếu tố nào đó .

  >>> Các bạn có thể xem giải pháp thay cảm ứng iPad Mini 2 tại Hà Nội ở cửa hàng FoneCare . Xin hứa giải pháp thay cảm ứng cho iPad Mini 2 tại Hà Nội mức giá thấp nhất thị trường ở Hà Nội và TPHCM

  Ngay phía dưới viên pin cũ quý khách hàng có thể nhìn thấy có một lớp băng keo 2 mặt, và lớp băng keo này có thể bị bung ra. Và một khi cần thiết bạn nên sẵn sàng nhiều các băng keo để dán vào phía mặt lưng viên pin mới để xin hứa sự chắc và không bị hư .


  Quá trình thay thế chân sạc điên thoại iPhone 6S rất nhạy cảm khiến cho người dùng dễ bị hỏng vì chẳng may , chẳng cần thận gây đứt cáp, bất cứ một yếu tố tác động nào đó thì sẽ không dễ có thể nâng cấp . Nên nếu như không thể tự mình fix lỗi nó ở nhà thì hãy đến trụ sở fix lỗi gần nhất để sửa lỗi để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra và khó cứu vãn lại được.

  Trung tâm , trung tâm ở TP Hà Nội

  Chi nhánh 1: Số 398 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
  Số liên lạc : 096.1111.398 - 096.2222.398
  Chi nhánh 2: Số 15, Ngõ 2, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội.
  Số điện thoại : 096.112.88.66
  Chi nhánh 3: 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
  Số điện thoại : 0969.122.122 - 0433.120.120
  Địa chỉ , cửa hàng tại TP.Hồ Chí Minh

  Chi nhánh 4: 123 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP. TP.Hồ Chí Minh .
  Số điện thoại : 0969.520.520 - 0822.300.600
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

: iphone