Giảm cholesterol hiệu quả nhờ cần tây

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi yeulamgi, 14/12/18.

Đã xem: 97

 1. yeulamgi Thành Viên Tiêu Biểu

  Có rất nhiều biện pháp tự nhiên để giảm mức cholesterol một cách hiệu quả, an toàn và nhanh chóng. Nó có thể đơn giản chỉ là một vài loại thực phẩm trong chế độ ăn uống của bạn giúp bạn có một thói quen ăn uống lành mạnh. Một trong những thực phẩm được cho là thảo dược quý giúp giảm cholesterol chính là rau cần tây. Người ta cũng sử dụng dược liệu cao cần tây trong một số loại thuốc giảm mỡ máu, cholesterol và giảm huyết áp.
  Sự nguy hiểm của Cholesterol cao
  Cholesterol là một chất tự nhiên do gan tạo ra và được cơ thể yêu cầu cho chức năng thích hợp của các tế bào, dây thần kinh và kích thích tố.
  Mặc dù cơ thể bạn cần cholesterol, nhưng cholesterol dư thừa có thể tích tụ và hình thành mảng bám béo trên thành động mạch, làm giảm lưu lượng máu đến các vùng quan trọng của cơ thể. Nếu mảng bám tiếp tục bị tích tụ lâu dài, nó có thể làm tăng đáng kể nguy cơ bị đau tim hoặc đột quỵ.
  Trong khi cholesterol thường được giữ cân bằng, một chế độ ăn uống không lành mạnh chứa nhiều chất béo hydro hóa và carbohydrates tinh chế có thể phá vỡ sự cân bằng tinh tế này, dẫn đến tăng mức cholesterol. Sự mất cân bằng này được thể hiện trong LDL cao (cholesterol xấu) và HDL thấp (cholesterol tốt), làm tăng nguy cơ đau tim hoặc đột quỵ. Các nguyên nhân khác có thể bao gồm không hoạt động thể chất, tiểu đường, căng thẳng và suy giáp.
  Cholesterol LDL, còn được gọi là “cholesterol xấu” là dạng có thể tích tụ trên thành động mạch và làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim. HDL cholesterol, mặt khác thường được gọi là “cholesterol tốt” vì nó đi qua dòng máu, loại bỏ cholesterol có hại từ các động mạch để giúp tăng cường sức khỏe tim mạch.
  Sử dụng cần tây để giảm cholesterol xấu

  [​IMG]
  Lợi ích của cần tây bao gồm sức mạnh giảm cholesterol , nó giúp ích cho việc cải thiện hoặc duy trì sức khỏe tim mạch. Cần tây chứa một hợp chất duy nhất gọi là 3-n-butylphthalide (BuPh) trước đó đã được báo cáo là có tác dụng hạ lipid máu, nhưng các nhà nghiên cứu tin rằng cần tây có nhiều hợp chất có lợi khác vẫn đang tiếp tục được nghiên cứu.
  Trong một nghiên cứu khác được tiến hành bởi Khoa Dược tại Đại học Singapore, khi chuột được cho ăn chế độ ăn nhiều chất béo trong tám tuần, những con chuột đã được sử dụng chiết xuất cần tây cho thấy hàm lượng lipid trong máu thấp hơn đáng kể so với nhóm chuột không sử dụng chiết xuất cần tây. Các Nhóm bổ sung chiết xuất từ cần tây có tác dụng giảm cholesterol có lợi trong huyết thanh (TC), cholesterol lipoprotein tỷ trọng thấp (LDL-C) và nồng độ triglyceride (TG).
  Nhờ tác dụng hạ cholesterol và các lợi ích sức khỏe khác mà cần tây được sử dụng ngày càng phổ biến trong các sản phẩm thuốc và thực phẩm chăm sóc sức khỏe. Dạng nguyên liệu phổ biến của dược liệu cần tây trong các sản phẩm thuốc và thực phẩm là dạng cao dược liệu.
  Tham khảo nguồn chuyên cung cấp các hoạt chất từ thiên nhiên, các loại nguyên liệu dược, dược phẩm, mỹ phẩm, nguyên liệu thực phẩm chức năng, với tiêu chí “sức khỏe người tiêu dùng” lên hàng đầu, các bạn có thể liên lạc.
  Tel: 0329 016 668
  Mail: seo.novaco@gmail.com
   
  Giá nấm cây lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook