Giới thiệu các loại máy đánh kem

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi ngochuyen1218, 23/7/19.

Đã xem: 61

  1. ngochuyen1218 Thành Viên Tiêu Biểu

    Máy đánh kem là một thiết bị nhỏ gọn dùng để chế biến các loại thực phẩm như trứng, bột hay kem.

    Máy đánh kem có cấu tạo và nguyên lý hoạt động tương đối đơn giản, sử dụng không quá phức tạp nên được rất nhiều bà nội trợ ưa chuộng.

    Máy đánh kem nhiều dòng sản phẩm mới gần đây được các nhà sản xuất thiết lập tốc độ khá phong phú, máy đánh kem cầm tay có máy đến 9 tốc độ khác nhau, còn máy để bàn thì có sản phẩm đến 16 tốc độ.

    Máy đánh kem hiện nay trên thị trường có 2 loại là máy đánh trứng cầm tay và máy đánh trứng để bàn.

    Với máy đánh kem cầm tay có thiết kế gọn, dễ dùng, giá rẻ, thường trang bị 2 que trộn, 2 móc nhào giúp bạn đánh trứng, bột, kem thuận tiện nhưng khuyết điểm là bạn phải cầm trên tay khi sử dụng nên nhanh làm mỏi tay.

    Cụ thể:
    • Máy đánh kem trứng cầm tay là loại máy cầm tay không sử dụng điện, thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt và rất tiện dụng, có thể sử dụng ở bất kỳ đâu;
    • Máy để bàn là sản phẩm phổ biến nhất, vì nó phù hợp với nhu cầu sử dụng cả gia đình, nhà hàng và các cửa hàng thực phẩm, quán trà sữa/ cà phê… Công suất vừa phải, thiết kế hiện đại, nhiều lựa chọn;
    • Máy công nghiệp: Là dòng máy đánh kem có công suất lớn, phục vụ cho nhà hàng/ khách sạn lớn và các khu công nghiệp.
    Máy Đánh Kem thường được làm bằng inox không han gỉ không chỉ có thể kéo dài tối đa tuổi thọ của máy, tăng tính an toàn cho thực phẩm bởi vật liệu chắc chắn, cao cấp này.
     
    Giá nấm cây lim xanh thật
    Đang tải...
    nam lim xanh

    Bình Luận Bằng Facebook