Giới thiệu về top 10 công cụ Digital Marketing hữu hiệu nhất được nhiều Marketers tin dùng

Thảo luận trong 'Công cụ Marketing' bắt đầu bởi vnseosem, 1/11/14.

Đã xem: 739

 1. vnseosem Quản Trị Viên

  Marketing online là một lĩnh vực vô cùng phức tạp. Một chiến dịch của bạn sẽ chẳng bõ bèn gì so với các đối thủ nếu không có sự hỗ trợ từ các công cụ Digital Marketing. Để giúp bạn không mất nhiều thời gian và công sức thử nghiệm với hàng ngàn các công cụ đang được quảng cáo đầy rẫy trong không gian rộng lớn của mạng Internet, bài viết này xin giới thiệu 10 công cụ Marketing Số uy tín nhất trong nội bộ giới Marketers hiện nay.

  1- KISSmetrics

  KISSmetrics mang đến một cách nhìn hoàn toàn mới về việc phân tích dữ liệu. Thay vì chỉ đo lường các dữ liệu truyền thống (lượt xem, bounce rate…) cho website của bạn, công cụ này tập trung xử lý các dữ liệu ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận. Các dữ liệu này xoay quanh đối tượng khách hàng đã vào website, và cách họ đã tương tác với website. KISSmetrics giúp bạn đo lường các số liệu như conversion rates, giá trị vòng đời khách hàng (customers life-time value), lợi nhuận trung bình cho 1 người xem…

  [​IMG]
  Công cụ digital marketing

  2- Scribe

  Các công cụ online thường chỉ giúp bạn tự động hóa một số vấn đề trong chiến dịch của mình. Chỉ có ít trong số đó có thể khiến bạn trở thành một marketers giỏi hơn. Và đây chính là nơi Scribe tỏa sáng. Công cụ này hỗ trợ bạn trong hoạt động nội dung: không chỉ giúp bạn tạo các nội dung có hiệu quả SEO cao, Scribe còn giúp bạn tạo các nội dung seo phù hợp và sáng tạo nhằm giúp lan tỏa tính cách và câu chuyện về thương hiệu của bạn.

  [​IMG]
  Công cụ viết nội dung seo

  3- Raven

  Thương hiệu Raven Internet Marketing Tools là một tập hợp của hơn 30 phần mềm độc đáo và công dụng giúp bạn quản lý mọi mặt các hoạt động Digital marketing của mình: social media, chiến lược nội dung, xử lý dữ liệu, quản lý chiến dịch PPC, SEO… Đây chính là lối thoát cho những thương hiệu muốn tìm một giải pháp digital marketing 30-trong-1.

  [​IMG]
  internet marketing tool

  4- Qualaroo

  Các dữ liệu thông thường sẽ cho bạn biết về các yếu tố định lượng. Qualaroo giúp bạn giải mã tâm lý của khách hàng mục tiêu. Công cụ này giúp bạn tìm hiểu các mặt như tại sao người xem website không mua hàng, tại sao bạn ít nhận được tương tác, hay tại sao lượng đòi bồi thường của thương hiệu bạn đang ngày càng tăng… Qualaroo tập trung vào khách hàng thay vì các con số, và kết quả của việc dùng công cụ này là bạn sẽ tối đa hóa thu nhập từ các khách hàng tiếp cận qua mạng.

  [​IMG]
  Công cụ digital marketing

  5- SalesGenie

  SalesGenie là một công cụ online giúp bạn tìm các “mối mua hàng” chất lượng và tăng cơ hội kinh doanh cho thương hiệu của bạn. Nó giúp bạn mày mò thị trường, tìm hiểu xem những nước đi nào đang mang về lợi hay hại cho bạn và các đối thủ của bạn.

  [​IMG]
  Công cụ bán hàng hiệu quả

  6- MIXRANK

  Nếu bạn không đầu tư thật nhiều thời gian để theo dõi và phân tích các đối thủ cạnh tranh của mình, bạn đang bỏ lỡ rất nhiều thông tin quý báu. MIXRANK như một “thám tử tư” giúp bạn tìm hiểu xem đối thủ đang quảng cáo trên các kênh truyền thông nào, nhận được đơn đặt hàng nhiều nhất từ các trang nào… Và vì thế, nó giúp bạn đi trước các đối thủ của mình một bước.

  [​IMG]
  Công cụ kiểm soát đối thủ

  7- Unbounce

  Các marketers lỗi lạc thời nay sẽ đưa khách hàng đến các landing page thay vì đến homepage của website mình. Điều này mang lại tỷ lệ conversion lớn hơn, nhưng lại yêu cầu rất nhiều chất xám để có thể tạo một landing page hiệu quả. Lúc đó, bạn sẽ cần đến Unbounce – công cụ giúp tạo và đánh giá landing page. Với công cụ này, bạn có thể tạo, sửa, và sử dụng landing page cho chiến dịch của mình mà chỉ mất lượng thời gian rất ngắn.

  [​IMG]
  Tạo landing page bán hàng

  8- SendGrid

  Email – đối với nhiều marketers – là một “chiến trường” đầy bom mìn mà họ không dám đặt chân đến. Tuy vậy, nếu không tự lao vào chiến đấu trên “chiến trường” đó, chiến dịch digital marketing của chúng ta khó mà đạt được thành công. Email Marketing là công cụ hữu hiệu giúp bạn tiếp cận các khách hàng mới, và giữ liên lạc với các khách hàng cũ.

  Với sự giúp đỡ của SendGrid, bạn sẽ tăng cơ hội cho email của mình được khách hàng mở ra xem. Đồng thời nó cũng giúp bạn tạo nên một hệ thống giải quyết các yêu cầu được gửi từ phía khách hàng, ví dụ như đăng ký nhận thư hàng tháng, đăng ký mua hàng… Giao diện thân thiện với người dùng, dễ hiểu và đơn giản của công cụ này cũng sẽ khiến quá trình lập email của bạn được tiên lợi hơn.

  [​IMG]
  Emai marketing hiệu quả

  9- ProTexting

  ProTexting là công cụ hỗ trợ bạn trong mảng quảng cáo SMS. Dịch vụ của ProTexting bao gồm giúp bạn tạo lập các tin nhắn, tương tác hai chiều với người nhận, quản lý danh sách những người nhận tin, cũng như gửi các tin hàng loạt. Đây là công cụ có thể giúp bạn đạt được một bước nhảy vọt trong quá trình chinh phục mobile marketing.

  [​IMG]
  Mobile Marketing

  10- IFTTT

  IFTTT là viết tắt của “if this then that” – đây là công cụ giúp bạn quản lý công việc làm digital marketer của mình. Công cụ này có thể giúp bạn tự động hóa các tin post trên mạng xã hội như Facebook và Twitter, nhận thông báo bằng email mỗi khi có người đặt hàng, nhận tin nhắn mỗi khi đối thủ của bạn post một nội dung mới… Bạn hoàn toàn có thể đồng bộ hóa các hoạt động trên mọi kênh (website, Dropbox, Facebook…) trong công cụ này, và điểu khiển chúng tại đây mà không cần phải đến tận từng địa chỉ web.

  [​IMG]

  Theo mix digital
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. dangtinthucong Thành Viên

  Số bài viết: 26
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Ngón áp út có đường vân danh lợi chứng tỏ bạn đầu óc nhanh nhạy, có vân phiền não chứng tỏ bạn rất nhạy cảm…
  Vân quý nhân
  Trên ngón áp út có vân quý nhân chứng tỏ tính cách của bạn rất ấm áp, có kỹ năng về giao tiếp, nhân duyên tốt, dễ đạt được lòng tin và thấu hiểu của người khác, dễ nhận được sự giúp đỡ của bạn bè và tiến đến thành công.

  [​IMG]
  Vân cẩn thận
  Ngón áp út có đường vân cẩn thận chứng tỏ bạn thông minh và trưởng thành, bạn nghiêm khắc với bản thân, làm việc cẩn thận và thực tế, thường dựa vào sự nỗ lực của mình để có cuộc sống phú quý.
  Vân 3 đường
  Vân 3 đường trên ngón áp út chứng tỏ thời vận trung niên của bạn rất tốt, sự nghiệp thuận lợi, tình yêu ngọt ngào, hôn nhân mỹ mãn.
  Vân danh lợi
  Ngón áp út có đường vân danh lợi chứng tỏ bạn có đầu óc nhanh nhạy, giỏi kinh doanh, dễ kiếm tiền và biết quản lý tiền bạc, có thể dựa vào năng lực quản lý và kiếm tiền để đạt được tiền tài và danh vọng.
  Vân phiền não
  Có vân phiền não trên ngón áp út chứng tỏ bạn rất nhạy cảm, dễ bị tổn thương về tình cảm, nội tâm có nhiều vướng mắc không rõ ràng xoay quanh chuyện tình cảm và cần có người giúp đỡ.
  Vân danh tiếng
  Có vân danh tiếng trên ngón áp út chứng tỏ bạn có năng khiếu về văn học và nghệ thuật, rất dễ đạt được danh tiếng trên con đường nghệ thuật và học vấn, bạn luôn tự hoàn thiện bản thân trong quá trình theo đuổi khát vọng, danh tiếng vì thế cũng ngày càng vang xa.
  Sinh trắc vân tay
  [/color][/color][/color][/color][/color][/color][/color][/color][/color][/color][/color][/color][/color][/color]
   
 3. dangtinthucong Thành Viên

  Số bài viết: 26
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Vân tay có thể giải thích chứng biếng ăn của bé
  Trong quá trình nuôi dưỡng trẻ từ 0 đến 6 tuổi, việc hiểu rõ và phát hiện sớm những rối loạn bẩm sinh của trẻ là vô cùng cần thiết, giúp bạn có được thông tin định hướng và lựa chọn phương pháp nuôi dạy trẻ phù hợp nhất.
  Như các bạn đã biết, bàn tay của chúng ta có 10 ngón tay. Khoa học vân tay đã chỉ ra được mối liên hệ vô cùng kỳ diệu giữa cấu trúc vân tay trên từng ngón tay, ở lòng bàn tay với chức năng tương ứng của não bộ.
  Cấu trúc đường vân và chỉ số đường vân của từng ngón tay phản ánh mức độ phát triển bẩm sinh của chức năng tương ứng trên não bộ.
  [​IMG]
  Ví dụ như, vân tay ngón cái bên tay trái (L1) thể hiện khả năng giao tiếp chủ động, tố chất lãnh đạo bẩm sinh của trẻ. Vân tay ngón giữa bên tay phải (R3) phản ánh chức năng kiểm soát vận động tinh xảo như cơ ngón tay, cơ miệng, cơ lưỡi…, vân tay ngón nhẫn bên tay trái (L4) thể hiện chức năng nghe, cảm nhận âm thanh, cảm xúc bằng tai của trẻ. Hiểu được các chỉ số test vân tay, cha mẹ sẽ nắm được những điểm mạnh và điểm yếu bẩm sinh của trẻ.
  Về dấu hiệu biếng ăn của trẻ, có thể có những đặc điểm sau thể hiện qua chỉ số test vân tay:
  Chỉ số vân tay của ngón út bên tay trái (L5) liên quan tới chức năng cảm nhận thẩm mỹ, nghệ thuật và ẩm thực của trẻ rất cao (xếp thứ tự từ 1 đến 5 trong 10 chức năng gắn với 10 ngón tay), thể hiện trẻ có khiếu về đánh giá ẩm thực, cảm nhận vị giác rất tốt, hay hiểu một cách đơn giản “trẻ rất thích ăn ngon, ăn vừa miệng” nếu không đúng vị của trẻ, trẻ sẽ bỏ ăn
  Chỉ số vân tay ngón giữa bên tay trái (L3) liên quan tới chức năng vận động thô, sức bền vận động của trẻ thấp (xếp thứ tự từ 8 đến 10 trong 10 chức năng của não bộ). Điều này cho thấy trẻ có dấu hiệu lười vận động, không vận động nhiều trong ngày. Yếu tố lười vận động dẫn tới trẻ ít có nhu cầu phải nạp thêm năng lượng cho cơ thể hoạt động, do vậy dẫn tới lười ăn.
  Chỉ số vân tay ngón giữa bên tay trái (R3) liên quan tới chức năng kiểm soát vận động tinh xảo của cơ thể cụ thể trong trường hợp này là cơ miệng, cơ nhai nuốt, cơ lưỡi… thấp (xếp từ 8 đến 10 trong 10 chức năng của não), chứng tỏ về bẩm sinh, trẻ gặp khó khăn trong quá trình nhai, nuốt thức ăn, dẫn tới trẻ lười ăn hoặc ăn rất chậm, hay ngậm thức ăn lâu trong miệng và khó nuốt thức ăn.
  Góc phản xạ ATD của trẻ thấp (nhỏ hơn 36 độ): phản ánh độ nhạy bén về thần kinh của trẻ rất cao, trẻ có biểu hiện hốt hoảng, lo lắng, dễ bị kích ứng, khóc hờn, tim đập nhanh hay rối loạn hô hấp (thở nhanh, thở gấp)… những dấu hiệu trên cũng làm cho trẻ biếng ăn hoặc ăn không tiêu dẫn tới trướng bụng, đầy hơi.
  Do vậy, cha mẹ nên hiểu rõ nguyên nhân biếng ăn của trẻ xuất phát từ yếu tố nào để có giải pháp phù hợp kịp thời khắc phục chứng biếng ăn cho trẻ.
  Với trẻ có chỉ số thẩm mỹ, nghệ thuật cao, chúng ta nên tìm hiểu xem trẻ yêu thích các món ăn nào, lưu ý thay đổi cách trình bày món ăn cho trẻ, thật màu sắc, bắt mắt, hấp dẫn, kích thích dịch vị cho trẻ.
  Với trẻ lười vận động dẫn tới lười ăn, nên có 1 chế độ khuyến khích trẻ vận động, chạy nhảy để đốt năng lượng bên trong cơ thể, khi đó cảm giác đói và thèm ăn mới tìm đến với trẻ.
  Trẻ gặp khó khăn trong việc nhai nuốt, nên chế biến thức ăn mềm hơn, dễ nhai nuốt hơn cho trẻ, ngoài ra nên cho trẻ tập luyện cơ miệng, cơ nhai thông qua các bài tập luyện như: tập hát, luyện âm… để cho cơ dẻo và linh hoạt hơn.
  Với trẻ có độ nhạy bén cao (góc ATD nhỏ), trước khi cho trẻ ăn cha mẹ nên đưa trẻ về trạng thái tĩnh tâm, thư giãn thông qua việc xoa bóp, vỗ về, âu yếu nhẹ nhàng cho trẻ, cho trẻ nghe nhạc du dương,…để tinh thần của trẻ hoàn toàn thư thái, thoải mái. Khi đó trẻ mới có tâm trạng để cảm nhận món ăn và hấp thụ thức ăn.
  Chúc các bậc cha mẹ luôn thấu hiểu đứa con thân yêu của mình và nuôi con khỏe mạnh, lớn khôn cả về tinh thần và thể lực.

  Sinh trắc vân tay
  [/color][/color][/color][/color][/color][/color][/color][/color][/color][/color][/color][/color][/color][/color]