Gợi ý những bài tập cùng Hana Giang Anh giảm mỡ bắp chân

Thảo luận trong 'Dịch Vụ SEO' bắt đầu bởi nevada68, 23/9/23.

Đã xem: 114

 1. nevada68 Thành Viên

  Hana Giang Anh có lẽ là một chiếc tên quen thuộc gì đối với giới Fitness. Cô là 1 trong nữ giảng dạy viên thể dục thể hình nổi tiếng của VN đi đầu trong việc truyền cảm hứng giúp phụ nữ tự tin sở hữu vóc dáng tràn đây năng lượng và nóng bỏng nhất. Cùng Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada tổng hợp nhắc nhở những bài tập giảm mỡ bắp chân cùng hana giang anh nhé!


  1. Động tác Squat giảm mỡ bắp chân cùng Hana Giang Anh


  Động tác Squat không chỉ tăng cường sức mạnh cho đôi chân mà còn giúp nâng đỡ cơ mông, tập luyện nhiều và đúng cách sẽ giúp tạo cho đường cong chữ S sexy nóng bỏng cho cơ thể. Squat giúp các chị em giảm mỡ bắp chân, làm thon gọn hai chân và vùng mông phát triển thành săn chắc.


  Tư thế Squat giảm mỡ bắp chân cơ bản cùng Hana Giang Anh như sau:

  • Bước 1: lan rộng hai chân bằng hông làm sao để cho mũi chân hướng ra bên ngoài phân thành một góc 45 độ, hóp bụng lại, phần vai, ngực lan rộng ra, thả lỏng và ghi chú khỏi bị võng lưng.

  • Bước 2: giữ nguyên tư thế trên sau đó chầm chậm dần ngồi vào mông hạ xuống sao cho mông ngang bằng với đầu gối thì tạm dừng.

  • Bước 3: kết thúc động tác, đẩy chân lên và quay trở về tư thế đứng thẳng ban đầu.
  [​IMG]
  Động tác Squat giảm mỡ bắp chân cùng Hana Giang Anh


  Hana cho biết, động tác Squat giảm mỡ bắp chân này không quá khó nhưng lỗi mọi cá nhân hay mắc phải là khách hàng quá chúi người về phía đằng trước. Tập tư thế sai như vậy thì sẽ không còn mang lại hiệu quả cao do không tập trung dồn trọng lực và đánh trực tiếp vào phần mông. Bạn cũng cần chú ý điều hòa hơi hô hấp đều và giữ cơ thể ở trạng thái thăng bằng.

  đồng thời cùng lúc, Hana cũng luôn nhấn mạnh bạn cần phải đứng đúng kiểu cách và tư thế mở màn gối theo hướng mũi chân. Lúc đứng đúng như thế, trọng tâm sẽ dồn ra phía má ngoài của lòng cẳng chân giúp các bạn không khi nào có hiện tượng đau mắt cá hoặc đau khớp gối.


  2. Động tác Lunge giảm mỡ bắp chân cùng Hana Giang Anh


  Tư thế bước đi Lunge giúp tác động tới toàn bộ góc cạnh của bắp chân, thả lỏng các cơ bắp và mang về sự mềm dẻo cho hai chân. Hana Giang Anh cho biết, bạn sẽ học được phương pháp điều chỉnh được tư thế, sự duy trì thăng bằng và phương pháp giảm mỡ bắp chân hana giang anh thông qua sự triệu tập vào các nhóm cơ bắp chân qua động tác này.


  [​IMG]
  Động tác Lunge chuẩn giảm mỡ bắp chân cùng Hana Giang Anh


  Tư thế Lunge chuẩn chỉnh giúp giảm mỡ bắp chân cùng Hana Giang Anh như sau:

  • Bước 1: Bạn đứng ngẩng cao đầu, thẳng người, tiếp nối bước một bàn chân ra vùng phía đằng trước.

  • Bước 2: Bạn hạ người xuống bằng cách khụy một đầu gối của một chân chạm xuống dưới đất, chú ý đảm bảo đầu gối không vượt quá đầu gối của bàn chân.

  • Bước 3: Bạn hô hấp đều, đẩy người lên và quay quay về tư thế ban đầu

  • Bước 4: Lặp lại động tác với chân còn sót lại.
  3. Giảm mỡ bắp chân với tư thế Calf Raises cùng Hana


  Bắp chân thon dài và mảnh mai không chỉ còn là ước mơ khi chúng ta biết tập luyện thực hiện động tác Calf Raises- nâng bắp chân. Nào hãy cùng Giang Anh thực hiện kết hợp động tác này vào trong chế độ tập luyện mỗi ngày của bạn, nâng cao hiệu quả giảm mỡ bắp chân hơn nhé.


  • Bước 1: bắt đầu tư thế bạn đứng thẳng, đôi chân sát vào nhau

  • Bước 2: Bạn nâng gót bàn chân khỏi sàn nhưng vẫn giữ thăng bằng làm thế nào để cho các ngón chân chạm sàn

  • Bước 3: Bạn không thay đổi tư thế đó trong năm giây và sau đó hạ chân xuống sàn.

  • Bước 4: tiếp tục lặp lại động tác cho tới lúc đủ số lần được yêu cầu.
  [​IMG]
  Tư thế Calf Raise giảm mỡ bắp chân đúng cách


  4. Giảm mỡ bắp chân với tư thế Glute Bridge cùng Giang Anh

  Glute Bridge là động tác nâng mông giúp tăng cường cơ mông, giảm mỡ bắp chân và giảm cân một cách hiệu quả.


  Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn nằm ngửa trên sàn có lót thảm tập ở bên dưới, giữ lưng thẳng, hai tay lan rộng ra sang hai bên thân người, hai đầu gối gập cong và đưa hai chân lại sát phần mông.

  • Bước 2: Đặt cánh tay dưới thân, dồn lực vào gót bàn chân và đẩy hông lên cao bằng phương pháp nâng gối và mông khỏi sàn

  • Bước 3: Bạn hô hấp ra và đẩy mông lên rất cao nhất có thể, giữ trong 5 giây và tiếp đến dần dần hạ người xuống sàn.

  • Bước 4: tiếp diễn lặp lại động tác cho đến khi xong xuôi nhu yếu tập luyện đề ra.

  5. Giảm mỡ bắp chân với tư thế Inner Thigh Lift


  Động tác Inner Thigh Lift tập trung chủ yếu đa số vào giảm bắp đùi trong và tạo sự thon gọn, săn chắc cho vùng này, nhưng đồng thời cùng lúc cũng tác động vào phần bắp chân và giúp giảm mỡ bắp chân hiệu quả.


  Cùng Hana Giang Anh thực hiện động tác như sau:

  • Bước 1: Bạn nằm nghiêng sang phía bên trái, tay trái chống xuống sàn, chân trái duỗi thẳng, ngón bàn chân hướng lên trần nhà, chân phải co lại chia thành một góc 90 độ tại khớp hông.

  • Bước 2: Duy trì tư thế chân thẳng và nâng chân trái lên rất cao thêm một chút, điều ấy sẽ giúp kích hoạt, căng bắp đùi trong.

  • Bước 3: Giữ chân ở tư thế đó khoảng 5 giây

  • Bước 4: Nhẹ nhàng hạ chân trái xuống chỗ đứng bước đầu mà dường như không để chân chạm sàn. Điều này giúp duy trì sự căng cơ bắp liên tục suốt trong quãng động tác.

  • Bước 5: thực hiện lặp lại các động tác trên cho chân phải.

  Trên đây là những bài tập giảm mỡ bắp chân rất hiệu quả từ Hana Giang Anh. Trên hành trình giảm mỡ bắp chân, sự kiên nhẫn và kiên nhẫn luyện tập đến khi chấm dứt tiềm năng là điều quan trọng nhất. Nếu còn muốn giảm mỡ bắp chân nhanh hơn, bạn có thể biết đến sự hỗ trợ của các chuyên gia thể hình để có cho bản thân một bản đồ chế độ luyện tập phù hợp nhất với thể trạng cơ thể mình nhé.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook