Google bổ sung công cụ an ninh vào Google Webmaster Tools

Thảo luận trong 'Sưu Tầm & Lưu Trữ' bắt đầu bởi invalid@example.com, 24/11/14.

Đã xem: 337

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Hôm qua, Google đã công bố họ bổ sung thêm một mục công cụ mới trong bộ công cụ dành cho webmaster gọi là “Security Issues“, trong phiên bản tiếng Việt được gọi là Vấn đề bảo mật. Phần công cụ mới này nhằm mục đích giao tiếp với các chủ sở hữu website dễ dàng và đưa ra các vấn đề an ninh, bảo mật để hỗ trợ webmaster, chẳng hạn như việc truy cập trái phép, hack trang web hay các vấn đề về mã độc nguy hiểm đang tồn tại trên website. Từ đó, Google đưa ra những lời khuyên cần thiết giúp webmaster có thể điều chỉnh hệ thống của mình tránh được những lỗi như vậy.

  Trong công cụ mới này, bạn có thể:

  • Tìm hiểu thêm về các vấn đề liên quan đến an ninh, bảo mật trên trang web của bạn.
  • Xác định vấn đề chính một cách nhanh chóng bởi những đoạn mã Google cung cấp.
  • Hoặc bạn có thể đánh giá tổng quan tất cả các vấn đề bảo mật trên website với công cụ được cung cấp

  Bạn có thể nhìn thấy tất cả các vấn đề bảo mật có liên quan trên trang web của mình, bao gồm malware code injection, error template injection, SQL injection….và còn nhiều hơn thế nữa.
  Dưới đây là một số ảnh chụp màn hình trong Security Issues do Google cung cấp:
  [​IMG]

  Xác định các mối đe dọa bảo mậtSau khi cảnh báo cho bạn, Google cho phép bạn có thể đi sâu tìm hiểu về đoạn mã dính lỗi bảo mật, malware trên website. Nhờ đó bạn có thể nhanh chóng quét lại trang web và loại trừ những đoạn mã nguy hiểm. Dưới đây là một ví dụ:
  [​IMG]

  Bạn cảm nhận như thế nào về công cụ bảo mật mới được Google cung cấp miễn phí trong Google Webmaster Tools ? Hãy để lại bình luận nhé[/I]

  "Bài viết được lựa chọn trích dẫn từ nhiều nguồn chỉ nhằm mục đích sưu tầm và tham khảo. Không thảo luận theo chủ đề này, vui lòng mở chủ đề mới trên diễn đàn nếu bạn cần trao đổi về vấn đề liên quan đến nội dung bài viết."
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.