Google đang tự mình hủy diệt Google Plus?

Thảo luận trong 'Google Plus - G+' bắt đầu bởi jogger, 9/7/16.

Đã xem: 14,727

 1. jogger Thành Viên Kì Cựu

  -Ngày nay, mạng xã hội đang dần khẳng định tầm quan trọng không thể thiếu của nó trong cuộc sống hàng ngày. Tại Việt Nam chúng ta có thể cảm nhận rõ nét sự lớn mạnh không thể vượt mặt nổi của Facebook đối với mọi người.
  -Google cuối cùng cũng tung ra Google Plus để cạnh tranh lại với Facebook, người ta nhận định Google Plus sẽ nhanh chóng trở thành mạng xã hội lớn thứ 2 thế giới nhờ sự yểm trợ mạnh mẽ từ công cụ tìm kiếm, liệu điều đó có là thực sự đúng???
  • Cá nhân tôi đã từng SEO cho 1 shop bán quần áo, từ khóa hoàn toàn mới, chưa một ai SEO cả, khi tìm kiếm có thể nói chỉ vài tin rao vặt là của chính tôi xuất hiện mà thôi, lượt truy cập một tháng với từ khóa nổi nhất cũng 3500 lượt seach. Tôi tạo đồng thời 1 Fan Page Facebook và 2 Fan page Google Plus ( 1 page để xác minh địa điểm, 1 page để xác minh website ). Từ nội dung đến quan tâm chăm sóc mọi yếu tố tôi đều làm cho cả 2 page của Google plus và Facebook như nhau tuy nhiên kết quả đáng ngạc nhiên đó là thay vì page của Google Plus được lên top với từ khóa đúng là tên page thì kết quả đó là của Facebook. Thậm chí Fan page Facebook được xếp hạng cực đẹp ở vị trí số 1 với kết quả đánh giá 5 ngôi sao nổi bật, tìm hết mọi trang không thấy page Google Plus đâu !!!! May mắn chỉ mỉm cười khi một tháng sau khi xác nhận địa điểm thì mới có Map lên thứ 3 với từ khóa là tên của địa điểm luôn còn page google plus tận 4 tháng sau đó mới xuất hiện lên trang 2 sau cả mớ tin rao vặt của tôi và Fan page facebook vẫn số 1 như ngày nào dù không cần 1 backlink !!!
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. linhnhi9211 Thành Viên

  Số bài viết: 25
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 3
  Web:
  G+ dùng chủ yếu để giúp link index thì phải chứ seo trên G+ thì chưa phát triển bằng face được
   
 3. LoveTheTop95 Thành Viên Tích Cực

  Số bài viết: 72
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 8
  Web:
  google plus ở việt nam giờ toàn dân SEO với youtube hoạt động thôi, không biết ở nước ngoài thì thế nào :V
   
 4. linhlinh869 Thành Viên

  Số bài viết: 32
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 8
  google plus mình chỉ đặt mấy cái link trên đó thui còn k hiểu là có tác dụng gì nhiều cho seo không
   
 5. dichthuatchaua Thành Viên Mới

  Số bài viết: 4
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Thấy backlink đổ về hơi yếu
   
 6. khonggiandep Thành Viên Tích Cực

  Số bài viết: 69
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 8
  Web:
  G+ chủ yếu là để gg index nhanh bài mình vừa viết vào web chia sẻ trên G+ thôi mà. m nghĩ vậy và chỉ coi nó như vậy :D
   
 7. linhkienxin96 Thành Viên Mới

  Số bài viết: 4
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  quá hay , cái này ai cũng phải biết, chính google lại ghẻ lạnh đứa con của mình. mà chắc do facebook có điểm số cao hơn nên máy tìm kiếm nó tính chính xác chứ không thiên vị
   
 8. emre Thành Viên

  Số bài viết: 45
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 8
  Web:
  Một phần lý do các bạn đưa ra cũng đúng, phần khác mình nghĩ facebook có nhiều traffic hơn do được nhiều người sử dụng hơn kéo theo sẽ được giá trị tốt hơn. Không chỉ ở việt nam mà trên thế giới facebook twitter, youtube mới là các kênh được dùng nhiều.
   
 9. anhemseo Thành Viên Tích Cực

  Số bài viết: 66
  Đã được thích: 6
  Điểm thành tích: 8
  Web:
  Đa số google + mình toàn shap bài viết nào mới viết lên đó, để bài viết được được index với google nhanh hơn và đặt hiệu quả cao hơn, nhưng mình thấy link đổ về không nhiều lắm
   
 10. taizalovn Thành Viên Tích Cực

  Số bài viết: 94
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 8
  Web:
  Tôi rất thích mạng xã hội google + nhưng nói thiệt thêm chục năm nữa google + không thể bằng facebook như bây giờ được. Facebook giờ đã quá mạnh và đã đi vào cuộc sống của mỗi người từ khi còn bé
   
 11. lentop Thành Viên

  Số bài viết: 32
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  mình cũng đang sử dụng google plus cũng thấy rất nhiều tính năng hay và nổi bật đó chứ các bạn. Nhưng cũng không thể phủ nhận rằng trong tương lai gần thì google plus chưa thể cạnh tranh với facebook được.
   
 12. ingiare66 Thành Viên Mới

  Số bài viết: 2
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Web:
  Mới tập tành vào lĩnh vực seo, em cũng đang tìm hiểu về Google + và facebook :D. Em cũng thấy chỉ toàn dân seo là sử dụng Google + thôi. Không mấy ai ngoài ngành sử dụng nó cả. Có thể vì thế mà ít link backend được index hơn google không nhỉ???