Google ra mắt công cụ thử nghiệm & kiểm tra website thân thiện với thiết bị di động

Thảo luận trong 'Google' bắt đầu bởi mattcotts, 20/11/14.

Ung thư trực tràng

Đã xem: 445

 1. mattcotts Khách

  Google giới thiệu công cụ kiểm tra và thử nghiệm các trang web thân thiện với thiết bị di động
  Chức năng mới này có trên google.com/webmasters/tools/mobile-friendly . Sau khi vượt qua các kiểm tra, người sử dụng sẽ nhận được một câu trả lời như thế này. Ví dụ:
  Tuyệt vời! Trang này là thân thiện với thiết bị di động.
  Trang không thân thiện với thiết bị di động.

  [​IMG]

  Đối với tất cả các kết quả thu được Google cũng có thể cung cấp tư vấn thêm về tình trạng của các trang web cụ thể.
  Ví dụ, trang web của thế giới seo nhận được kết quả như sau: "Tuyệt vời! Trang này là thân thiện với thiết bị di động " . Ngoài ra, google gợi ý thêm rằng
  ''Trang này sử dụng 4 nguồn tài nguyên đang bị chặn bởi robots.txt. Các kết quả và ảnh chụp màn hình có thể không đúng. Tìm hiểu làm thế nào để mở khóa các nguồn lực cho Googlebot.'''

  Sau đó nó cung cấp một danh sách các nguồn lực để các webmaster có thể quyết định xem bạn muốn làm bất cứ điều gì để tối ưu cho nó.

  Bình loạn:
  Bạn hãy nhớ cho rằng nếu website của bạn không vượt qua cái test này thì bạn cũng phải tự hiểu rằng website của bạn không thể nào có được dòng chữ ''mobile-friendly'' trên bô máy tìm kiếm. Nếu google đã tung ra công cụ kiểm tra này và nó đang áp dụng cái ''mobile-friendly'' trên bô máy tìm kiếm thì chắc chắn nó sẽ là một tiêu chí khá quan trọng trong việc đánh giá thứ hạng của website bạn trong tương lai, vì vậy hãy tối ưu website của bạn ngay bây giờ nếu có thể để cho web của bạn phù hợp với luật chơi của google hơn.
  >>Xem thêm: nguyên nhân bị ung thư da
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này