Google sẽ đánh dấu website thân thiện với thiết bị di dộng

Thảo luận trong 'Google' bắt đầu bởi mattcotts, 20/11/14.

Ung thư trực tràng

Đã xem: 320

 1. mattcotts Khách

  Tất cả các bạn đã bao giờ khai thác vào một kết quả tìm kiếm của Google trên điện thoại di động của bạn, chỉ để thấy mình đang tìm kiếm ở một trang mà các văn bản, liên kết quá nhỏ, và bạn phải di chuyển sang một bên để xem tất cả các nội dung? Điều này thường xảy ra khi các website này không được tối ưu hóa để được xem trên điện thoại di động. Điều này có thể là một trải nghiệm khó chịu cho người tìm kiếm di động của chúng tôi. Bắt đầu từ ngày hôm nay(18/11/14), để làm cho nó dễ dàng hơn cho mọi người tìm thấy các thông tin mà họ đang tìm kiếm, chúng tôi đánh dấu thêm một nhãn hiệu "mobile-friendly" (website thân thiện với thiết bị di động) vào kết quả tìm kiếm di động của chúng tôi.
  [​IMG]

  Sự thay đổi này sẽ được tung ra trên toàn cầu trong vài tuần tới (dự kiến là ngày 18/12/2014). Một trang đủ điều kiện cho nhãn hiệu "điện thoại di động thân thiện" nếu nó đáp ứng các tiêu chuẩn sau đây được phát hiện bởi Googlebot:

  Tránh dùng những phần mềm không phải là phổ biến trên các thiết bị di động, như Flash
  Sử dụng văn bản có thể đọc được mà không cần phóng to
  Kích thước nội dung vào màn hình để người dùng không cần phải di chuyển theo chiều ngang hoặc zoom
  Các liên kết có một khoảng cách xa nhau đến mức tối thiểu để người dùng có thể dễ dàng khai thác

  Nếu bạn muốn chắc chắn rằng trang của bạn đáp ứng các tiêu chuẩn điện thoại di động thân thiện:
  Đọc tài liệu cập nhật của chúng tôi của chúng tôi trên Webmasters Mobile Hướng dẫn về cách tạo, cải thiện và kiểm tra trang web phù hợp với thiết bị di động của bạn.

  Loạn: Lượt một vòng thế giới thì giới chuyên gia nhận định trong tươi lai có thể google sẽ dùng tiêu chí này làm cơ sở đánh già thứ hạng.
  >>Xem thêm: ung thư da vì làm đẹp
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này