Google sẽ không index nội dung bị ẩn trong phần "Click to Expand"?

Thảo luận trong 'Google' bắt đầu bởi Boss, 20/11/14.

Đã xem: 932

 1. Boss Moderator

  Vài tháng trước, Google thừa nhận rằng họ sẽ chỉ dò thông tin (render) toàn bộ trang như những gì mà người dùng nhìn thấy bằng mắt của họ. Và điều này là những gì mà các webmaster đã và đang thu thập được thông tin để chứng minh điều này là sự thật.

  [​IMG]

  Nếu Google luôn nhìn nhận mọi thứ theo cách mà người sử dụng vẫn thường nhìn thì điều gì sẽ xảy ra với những nội dung bị ẩn trong phần liên kết “nhấp vào để đọc thêm” hiện ra trong phần nội dung trang chủ và sẽ hiện thêm nếu bạn bấm vào nó?

  Một số người dùng của WebmasterWorld đã nhận định rằng Google không còn index và xếp hạng những nội dung như vậy.

  Một thành viên của WebmasterWorld có nói rằng:

  "Dường như Google không còn index bất kỳ nội dung nào bị ẩn trong liên kết Click to Expand hay nhấp vào để đọc thêm" của tôi nữa.

  Điều này thật đáng thất vọng bởi vì tôi nghĩ đây là cách rất hay để hiển thị nội dung một cách ngắn gọn, không làm mất thời gian tìm kiếm nội dung đa dạng của người dùng mà vẫn đảm bảo được phần hiển thị chung ở phần mô tả bài viết.”

  Đó là cách lập luận của Webmaster này đưa ra, hoặc có thể Google muốn khi người dùng sẽ ngay lập tức nhìn thấy thông tin họ đã nhìn thấy trong phần kết quả tìm kiếm và phần thông tin đó phải hiển thị ngay lập tức, chứ không thông qua một bước phụ là phải bấm vào liên kết “Click to Expand” hoặc “Read more” nữa.

  Nhưng cá nhân tôi cho rằng, website cần được thiết kế một cách rõ ràng và "clean".

  Nếu bạn cũng gặp phải trường hợp tương tự như trên từ phía Google, có thể cho chúng tôi biết ý kiến của bạn ngay bên dưới!

  Ghi nguồn www.thegioiseo.com khi đăng tải lại bài viết này.​
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. Dangerous Thành Viên

  Số bài viết: 10
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Mấy cái này cũng đọc qua rồi, vẫn thấy hay
   
 3. rjopham Thành Viên

  Số bài viết: 43
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Vẫn thấy hay