Google thông báo giới hạn quảng cáo để lọc ra những kẻ lừa đảo

Thảo luận trong 'Google' bắt đầu bởi mansamusa1618, 6/9/18.

Đã xem: 1,187

 1. mansamusa1618 Thành Viên

  Google dường như đang làm việc để cải thiện tính năng của quảng cáo. Xem xét cách Google sử dụng để ngăn chặn khách hàng của mình bằng quảng cáo spam, đây có thể là một sự thay đổi đáng hoan nghênh. Có tính đến các tỷ lệ phát sinh của thư rác, trước đây Google cấm quảng cáo cho các dịch vụ bảo lãnh ngoại tệ và các khoản vay ngắn hạn. Bây giờ, di chuyển xa hơn dọc theo dòng này, Google đã quyết định hạn chế quảng cáo hỗ trợ kỹ thuật trở đi để hạn chế lừa đảo.

  Google giới hạn quảng cáo hỗ trợ kỹ thuật của bên thứ ba

  Hôm thứ Năm, Google đã công bố trong bài đăng trên blog của mình về một thay đổi gần đây trong chính sách của mình đối với quảng cáo. Được biết, Google sẽ hạn chế quảng cáo trong danh mục hỗ trợ kỹ thuật của mình. Giải thích lý do Google giới hạn quảng cáo hỗ trợ kỹ thuật, David Graff, Giám đốc Chính sách Sản phẩm Toàn cầu đã nhấn mạnh đến số lượng lừa đảo trực tuyến ngày càng tăng từ các nhà cung cấp hỗ trợ kỹ thuật. Như đã nêu trong bài đăng của anh ấy,

  “Chúng tôi đã thấy sự gia tăng về trải nghiệm quảng cáo gây hiểu lầm bắt nguồn từ các nhà cung cấp hỗ trợ kỹ thuật của bên thứ ba và đã quyết định bắt đầu hạn chế quảng cáo trong danh mục này trên toàn cầu”.

  Theo bài đăng trên blog, hầu hết các trò gian lận diễn ra trên nền tảng của Google. Do đó, Google hầu như không thể kiểm soát những trò gian lận này. Tuy nhiên, họ có thể kiểm soát quảng cáo mà họ hiển thị. Do đó, Google sẽ lọc ra các quảng cáo lừa đảo, phấn đấu để hiển thị quảng cáo từ các nguồn chính hãng.

  “Trong nhiều năm, chúng tôi đã tư vấn và làm việc với cơ quan thực thi pháp luật và các cơ quan chính phủ để giải quyết vấn đề lạm dụng trong lĩnh vực này…. Trong những tháng tới, chúng tôi sẽ triển khai chương trình xác minh để đảm bảo rằng chỉ những nhà cung cấp hỗ trợ kỹ thuật hợp pháp của bên thứ ba mới có thể sử dụng nền tảng của chúng tôi để tiếp cận người tiêu dùng. ”

  Một bước tiến khác ... Quyền riêng tư của người dùng?

  Mặc dù Google sẽ không hoàn toàn ngừng hiển thị quảng cáo hỗ trợ kỹ thuật, theo báo cáo, họ sẽ sử dụng các cách để xác minh nhà quảng cáo. Họ cho rằng bước này tạo thuận lợi trong việc đánh bật những kẻ lừa đảo. Như Graff nói trong bài viết,

  "Những nỗ lực này một mình sẽ không ngăn chặn tất cả các diễn viên xấu cố gắng để chơi game hệ thống quảng cáo của chúng tôi, nhưng nó sẽ làm cho nó khó khăn hơn rất nhiều."

  Google dường như là một trong những nhà cung cấp dịch vụ không thể đoán trước nhất khi nói đến việc duy trì quyền riêng tư và bảo mật của khách hàng. Trước đây, họ đã có những động thái khiến chúng tôi nghĩ rằng họ không quan tâm đến sự riêng tư của chúng tôi khi có dữ liệu. Ví dụ: cách Google đang theo dõi các giao dịch mua ngoại tuyến của chúng tôi hoặc lịch sử vị trí của chúng tôi có liên quan. Tuy nhiên, trong khoảnh khắc tiếp theo, họ đưa ra quyết định có thể khiến chúng tôi xem xét lại quan điểm của chúng tôi như quyết định gần đây này, nơi Google giới hạn hỗ trợ kỹ thuật cho quảng cáo của bên thứ ba.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. dichvuanhung1 Thành Viên

  Số bài viết: 18
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  công ty an hưng cung cấp tạp vụ tại chuyên nghiệp tại thành phố hồ chí minh, ai cần liên hệ ạ. địa chỉ 481/4a tân kỳ tân quý quận tân phú thành phó hồ chí minh