Có thể áp dụng HACCP trong toàn bộ chuỗi thực phẩm từ sản xuất chính đến tiêu thụ cuối cùng và việc thực hiện nó phải được hướng dẫn bằng các bằng chứng khoa học về rủi ro đối với sức khỏe con người. Cùng với việc tăng cường an toàn thực phẩm, việc triển khai HACCP có thể mang lại những lợi ích đáng kể khác. Ngoài ra, việc áp dụng các hệ thống HACCP có thể hỗ trợ kiểm tra bởi các cơ quan quản lý và thúc đẩy thương mại quốc tế bằng cách tăng niềm tin vào an toàn thực phẩm. Cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn HACCP và các nguyên tắc trong HACCP. #ViệnUCI vẫn tiếp tục chiêu sinh các khóa học.Học viên có thể đăng kí trực tiếp tại viện hoặc đăng kí qua web Cơ sở (Tư vấn + Đăng ký khóa học): 97 Đặng Dung, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM. ☎Hotline: 028.6276.5771 - 0919.036.365 Zalo: 0919 036 365 Website: uci.vn
crm ơn bạn đã chia sẻ về haccp những điều có thể bạn chưa biết. Bài viết ngắn gọn xúc tích, dẫn đến link khác kakaka, chúc bạn một buổi chiều vui vẻ!!!!