Hack like facebook – hướng dẫn cách hack like ảnh trên facebook

Thảo luận trong 'Seo - Quảng cáo - Tăng like Facebook' bắt đầu bởi XuongRong, 28/1/16.

Đã xem: 1,006

 1. XuongRong Thành Viên Tích Cực

  Trong xu thế sử dụng mạng xã hội facebook hiện nay, việc một bức ảnh của mình đăng lên sẽ có bao nhiêu like là một sự quan tâm lớn của người dùng. Vậy làm sao để hình ảnh của bạn được nhiều like thay vì chỉ lẹt đẹt một vài chục like như mọi khi?

  Với bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách hack like ảnh trên facebook vừa nhanh chóng, đơn giản mà rất hiệu quả.

  Điều kiện hack like ảnh: Nếu bạn muốn tăng like cho ảnh đại diện, ảnh bìa, ảnh tải lên trên dòng thời gian của facebook bạn thì trước tiên hãy bật chế độ người theo dõi trong mục “thiết lập riêng tư” của tài khoản facebook của mình. Các bước thực hiện như hình dưới đây:

  Đầu tiên vào phần "Cài đặt" => "Thiết lập quyền riêng tư"

  Tiếp sau đó bạn chọn ô "Người theo dõi":
  nguoi-theo-doi.png Bạn lưu ý trong khung "Bật tính năng theo dõi" nếu đã được mặc định tích dấu V vào rồi thì để nguyên, nếu chưa thì bạn cần phải tích dấu V vào ô đó. (hình minh họa):

  nguoi-theo-doi.png
  Sauk hi đã hoàn thành các bước trên, bạn post hình ảnh cần câu like lên dòng thời gian và lưu ý, hình ảnh khi tải lên phải để ở chế độ "công khai", điều này có nghĩa là ai cũng có thể like được ảnh của bạn mà không nhất thiết phải là bạn bè.

  Lưu ý: Có một số bạn không có hiển thị tùy chọn “công khai” là vì bạn chưa đủ 18 tuổi nên không thể hiển thị chế độ này. Chỉ còn một cách khắc phục đó là bạn phải vào mục “thông tin” trong facebook của mình và đổi lại năm sinh sao cho đủ 18 tuổi trở lên.

  Sau khi thực hiện xong các bước, bạn đã có thể hack like ảnh trên facebook của mình.
  Chúc các bạn thành công!
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. leqthanh Thành Viên

  Số bài viết: 35
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 8
  không biết like thực hay like ảo nhỉ.mình đang cần like thật