Hải sản nhập khẩu tươi ngon và cách chọn mua hải sản

Thảo luận trong 'Miền Trung' bắt đầu bởi dinhlam, 27/11/19.

Đã xem: 51

 1. dinhlam Thành Viên Tích Cực

  Nguồn lợi hải sản ở biển Việt Nam được đánh giá rất cao. Tuy nhiên, không phải bất kỹ nơi nào cũng tiếp giáp biển và mỗi vùng Biển có những loại hải sản khác nhau phù hợp với môi trường sống. Chính vì vậy, nhu cầu mua hải sản tươi sống rất cao. Nhận biết nhu cầu và đáp ứng nhu cầu đó. Biển Quỳnh Food là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp, phân phối và xuất nhập khẩu hải sản trên thị trường.

  Nắm bắt được thị hiếu khách hàng, biết cách kết hợp tốt giữ việc kinh doanh và công nghệ. Từ đó đưa được các sản phẩm hải sản nhập khẩu tươi ngon và hải sản sẵn có từ biển khơi đến gần với khách hàng hơn. Đồng thời, tại đây là một đơn vị kinh doanh hợp pháp, có giấy phép đăng ký kinh doanh và kèm giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm nên rất được khách hàng an tâm và đặt hàng.


  Khách hàng cũng cho rằng khi cuộc sống tốt hơn, điều kiện và thu nhập tốt hơn nên họ cũng dễ dàng chi tiêu, vung tiền triệu để đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của bản thân.  [​IMG]  Khảo sát một số điểm kinh doanh hải sản nhập khẩu, đa số cửa hàng cho biết hiện nhu cầu mua sắm, ăn uống của người dân khá cao. Vì vậy, việc bỏ một số tiền tương đối lớn cho một món ăn thời thượng, bổ dưỡng hay thậm chí… thử cho biết là điều dễ hiểu.

  Trước đây, chúng ta thường tụ tập bạn bè hoặc cùng gia đình đi ăn hải sản cao cấp tại nhà hàng nhưng hiện nay để có không khí bếp núc, đầm ấm hơn, các bạn cũng có thể ngồi nhà và đặt mua hải sản nhập khẩu tại Biển Quỳnh Food. Tôm hùm, cua đều cũng rất tươi ngon, giá từ vài triệu đồng là có được bữa ăn đẳng cấp.

  Đội ngũ nhân viên giao hàng tại Biển Quỳnh Food nhanh chóng và nhiệt tình. Tư vấn viên hiểu biết rõ các sản phẩm của công ty nên có thể giải đáp giúp bạn mọi thắc mắc về sản phẩm hải sản.  [​IMG]  Mẹo vặt chọn mua hải sản tươi ngon
  Chọn cá biển tươi ngon

  Cá có mắt còn tươi, trong, linh hoạt, đối với một số loài cá mắt có thể lồi ra một chút nhưng nếu mắt cá lồi hẳn ra ngoài lá cá ươn. Mang cá có màu đỏ hoặc hồng tươi, không bị thâm đen. Thân cá chắc, dùng tay ấn nhẹ vào mình cá, thấy thịt đàn hồi trở lại, không bị lún, không bị nát, da không có nốt lấm chấm.

  Chọn mực tươi ngon
  Đối với mực nang: Nên chọn những con to, dày mình, có màu trắng đục, thịt chắc, không bị nát, và lớp màng màu nâu bao quanh đều bên ngoài, phần râu mực cứng.

  Đối với mực ống: Chọn con có lớp thịt màu sáng và hơi hồng, đầu vẫn dính chặt vào thân, phần râu mực cứng,đồng thời túi mực chưa bị vỡ.

  Không nên chọn những con mực đã chuyển sang màu hơi xanh ngà, thịt nhão, đầu không dính chặt với thân, mùi rất tanh vì đó là những con mực kém tươi.

  Chọn tôm tươi ngon
  Tôm ngon thân phải săn chắc, vỏ còn cứng, màu trắng trong chứ không đục hay ngả sang đỏ, vàng. Phần đầu dính chặt vào thân, các càng vẫn còn nguyên, không có mùi tanh, ươn.

  Không nên mua tôm đã chuyển sang màu hồng đậm, đầu và các càng rời khỏi thân, hơn thế là có mùi ươn vì đó là tôm đã để lâu dài ăn không ngon mà rất nguy hiểm.

  Chọn cua ngon
  Chọn cua tươi ngon và đảm bảo chất lượng bằng các tiêu chí:

  Cua phải còn sống. Khi lấy tay ấn vào yếm cua, nếu cứng là cua có nhiều thịt. Lớp vỏ ngoài có màu xám đục, yếm to.Yếm vẫn còn bám chắc vào thân, chân và càng cử động khỏe mạnh, gai trên càng và mai cua vẫn còn nguyên màu sắc. Ấn mạnh vào càng bơi của cua thấy chắc, cứng và khi gõ nhẹ, có cảm giác chắc tay.

  Lấy tay kẹp chặt phần dưới bụng cua, nếu chân, càng cua duỗi thẳng, không bị chúi xuống là cua khỏe mạnh, ăn ngon.

  Không nên mua những con cua có càng mọng nước, que càng và mai trông hơi xanh, ấn tay vào yếm thấy mềm, chân bới không chắc là những con cua xốp, ít thịt, không ngon.

  Chọn sò ngon
  Có rất nhiều loại sò cho bạn lựa chọn như sò huyết, sò lông, sò lụa... nhưng đều có chung một cách lựa chọn để đảm bảo độ tươi ngon.

  Mẹo vặt cần biết đó là sò thò lưỡi ra ngoài là sò tươi. Khi sò sống, vỏ của sò sẽ đóng mở tự nhiên, khi bạn đụng vào nó sẽ tự động đóng miệng lại. Những con sò ngậm miệng, có mùi hôi, vỏ sò không đóng được là sò chết, không nên mua.

  Riêng đối với ngao, bạn nên chọn những con khép chặt miệng, còn những con mở miệng là những con ngao đã bị chết.

  Chọn ốc biển tươi ngon
  Để biết ốc còn sống hay đã chết thì dùng tay đụng nhẹ vào cái mài ốc, nếu ốc khép kín mài lại thì là ốc sống và ngược lại.

  Ốc mập, ngon thì mài ốc ở gần phía ngoài vỏ ốc, trái lại, nếu ốc chết hay ốm thì mài thụt sâu vào trong vỏ ốc (sẽ có mùi hôi).

  Để mua được hải sản nhập khẩu chất lượng, người mua nên xem xét nguồn hàng, giấy tờ chứng nhận nguồn gốc, chất lượng mặt hàng.

  Với nhu cầu khách hàng ngày một tăng cao cùng lợi thế hải sản tươi ngon được đánh bắt từ biển về, Biển Quỳnh Food đều có hóa đơn chứng từ rõ ràng và được sơ chế, đóng gói kỹ lưỡng, có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, nhân viên giao hàng nhanh chóng, chế độ cam kết hàng hóa đảm bảo nên rất được nhiều người tin tưởng tuyệt đối.


  CÔNG TY TNHH BIỂN QUỲNH FOOD
  Địa chỉ: Khối Ái Quốc, Phường Quỳnh Phương, Thị Xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An
  Điện thoại: 0944.777.009
   
  Tin nấm gỗ lim xanh rừng
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook