Hạn nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi giahan123, 31/8/17.

Đã xem: 1,732

 1. giahan123 Thành Viên

  Hạn nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển rất quan trọng đối với những thí sinh đang có ý định học Văn bằng 2 Ngành Dược bởi đây là yếu tố quyết định việc thí sinh có trúng tuyển hay không?

  Không lo thất nghiệp nhờ học văn bằng 2 Ngành Dược

  Ngành Dược đang là một trong những ngành mũi nhọn của xã hội bởi vai trò không thể thiếu trong công tác chăm sóc và phục hồi sức khỏe người bệnh có lẽ đây là nguyên nhân, trong năm 2017 có rất nhiều thí sinh đổ xô đăng ký học Văn bằng 2 Ngành Dược vừa đáp ứng nhu cầu xã hội vừa đáp ứng được đam mê cũng như sở thích người học. Nhưng vấn đề mà nhiều thí sinh và bậc phụ huynh quan tâm đó chính là nên đăng ký học Văn bằng 2 Ngành Dược ở đâu? chất lượng, uy tín tại Hà Nội.


  Trên địa bàn Hà Nội, có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Y Dược, nhưng trong số đó phải nhắc tới Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo hàng đầu - là địa chỉ được đa số thí sinh gửi gắm niềm tin và đam mê của mình. Nhà trường, ngay từ khi tuyển sinh luôn định hướng học viên mục tiêu học từ đầu để xác định đước hướng đi đúng đắn không uổng phí thời gian và chi phí học tập. Tại đây, học viên sẽ có cơ hội thực hành ngay tại bệnh viện của trường, sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng mềm để có đủ tự tin khi tiếp xúc với nhà tuyển dụng và thực tế công việc. Do đó, sau khi tốt nghiệp với kiến thức chuyên môn vững các bạn có thể đảm nhiệm các vị trí công việc như: Trình dược viên, dược sĩ tại các cơ sở y tế...

  Ngoài ra bạn có thể làm việc tại các trung tâm, viện nghiên cứu. Đây là một lĩnh vực dành cho những ai đam mê nghiên cứu, tìm tòi, phân tích để phát minh ra những loại thuốc mới để phục vụ tốt nhu cầu khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

  Hạn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Ngành Dược Hà Nội

  Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người học về mặt thời gian, trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Ngành Dược chia làm nhiều đợt trong năm trên phạm vi toàn quốc và thí sinh cần lưu ý nhà trường chỉ nhận hồ sơ đến hết ngày 15/12/2017.

  Theo đó những học viên có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần phải đáp ứng một số tiêu chí dưới đây:

  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên không phân biệt nhóm ngành, nhưng đối với những bạn tốt nghiệp Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược phù hợp với quy định của trường.

  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án, không có tiền án tiền sự.

  • Là công dân Việt Nam và có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập tại trường.
  Chỉ cần đáp ứng những điều kiện trên thì bạn đã có thể trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Bên cạnh đó, nhà trường còn đưa ra khung thời gian chủ động theo người học theo đó những thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 ngành Dược sẽ được lựa chọn một trong 2 khung thời gian đào tạo của nhà trường như sau: thời gian từ Thứ 2 đến chủ nhật với khung giờ hành chính, ngoài giờ hành chính. Với thời gian đăng ký học như trên, thí sinh hoàn toàn có thể sắp xếp được công việc và thời gian lên lớp.

  Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

  Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường thì cần nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Y Dược bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Ngành Dược theo mẫu quy định của nhà trường.

  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm của văn bằng 1 đã học photo công chứng.

  • Giấy khai sinh bản sao công chứng

  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương nơi cư trú hoặc thủ trưởng cơ quan nơi làm việc

  • Phong bì đã dán tem ghi thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ (nếu trúng tuyển)

  • ảnh 3x4 (ảnh mới chụp không quá 6 tháng)

  • Giấy tờ ưu tiên để được hưởng các chế độ chính sách (nếu có)
  Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. damvinhhung Thành Viên

  Số bài viết: 43
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 8
  Bạn ơi Văn bằng hai là giành cho những người học trung cấp rồi để nâng cao hay giành cho những người tốt nghiệp cấp ba. Mình đang muốn theo học dược mà không biết học ở đâu chất lượng >?