Hé lộ dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh không ra nước

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi truongson, 18/10/19.

Đã xem: 61

 1. truongson Thành Viên Tiêu Biểu

  Nếu một ngày đẹp trời bình nóng lạnh nhà bạn gặp sự cố không ra nước. Bạn đừng lo lắng vì đây là hiện tượng khá phổ biến. Khách hàng hoàn toàn có thể tự kiểm tra và xử lý sự cố ngay tại nhà. Để bạn tự tin hơn thực hiện công việc dưới đây là những chia sẻ của Bảo Trì số 1 về nguyên nhân và cách sửa bình nóng lạnh bị tắc. Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết ngắn!


  [​IMG]
  Ký thuật sửa bình nóng lạnh bị tắc
  Nguyên nhân dẫn đến tình trạng sửa bình nóng lạnh bị tắc
  Bạn có biết 3 nguyên nhân chính gây ra tình trạng trên là vòi nước, ống dẫn nước và nguồn nước. Trước khi thực hiện việc sửa bình nóng lạnh bị tắc bạn cần xác định chính xác nguyên nhân. Để đưa ra phương án sửa chữa thiết bị đúng đắn nhất. Tránh gây mất thời gian, sửa sai lỗi, giảm tuổi thọ của bình.

  1. Bình bị tắc do van bình nước đã bị khóa hoặc bị hư hỏng.
  2. Một số bộ phận như vòi hoa hoa sen hoặc các loại vòi nối trực tiếp với bình bị tắc, bị biến dạng. Nguyên nhân có thể do sự va đập mạnh hoặc nhiệt độ của nước quá cao.
  3. Việc nguồn nước nhà bạn sử dụng có chứa lượng sắt và các phân tử kim loại mức cao. Điều này vô hình dung khiến cặn bẩn tích tụ lại trong bình nóng lạnh dẫn đến việc lưu thông dòng chảy khó khăn.
  4. Nguyên nhân đường ống dẫn nguồn nước từ khu chứa nước đến bình bị cản trở.Lúc này bình sẽ không được cấp nước. Đây được đánh giá là trường hợp vô cùng nguy hiểm, tất cả những sự cố chập, cháy, nổ,…đều do đây mà ra
  Chia sẻ bí kíp sửa bình nóng lạnh bị tắc nhanh chóng của Bảo Trì Số 1
  Nếu bạn là người chưa có kiến thức cơ bản về việc sửa chữa các thiết bị điện. Để đảm bảo an toàn bạn hãy nhờ đến sự hỗ trợ của các trung tâm sửa chữa để được hỗ trợ. Nhưng nếu bạn muốn tự trải nghiệm việc sửa bình nóng lạnh bị tắc. Việc đầu tiên bạn cần làm là ngắt nguồn điện kết nối với bình.

  Rồi thực hiện thao tác theo lần lượt các bước chúng tôi giới thiệu dưới đây:

  Bước 1: Hãy kiểm tra cẩn thận vòi nước
  Khi bạn kiểm tra bộ phận vòi nước sẽ xảy ra 3 trường hợp

  – Trường hợp 1: Bạn phát hiện vòi nước bị hỏng hoặc biến dạng, cần thay mới vòi
  – Trường hợp 2: Bạn thấy vòi nước bị tắc do có quá nhiều cặn bẩn. Lúc này bạn cần tiến hành vệ sinh sạch tráng sạch sẽ bình.
  – Trường hợp 3: Nếu bạn thấy vòi nước bị bào mòn. Bạn có thể khắc phục bằng việc thay mới vòi hoặc cắt bỏ đi 1 đoạn vòi bít.

  Bước 2: Đừng bỏ qua việc kiểm tra van nước
  Có bao giờ bạn khóa van nước? Hãy chắc chắn rằng bạn luôn mở van nước khi bình nóng lạnh hoạt động.

  Bước 3: Nguồn cấp nước là một nơi bạn nên kiểm tra
  – Trường hợp 1: Khi kiểm tra mà thấy nguồn cấp nước không đủ cho hoạt động của bình. Lúc này bạn cần bổ sung ngay lập tức đúng lượng nước để bình hoạt động được.
  – Trường hợp 2: Nếu nguồn cấp nước của gia đình bị tắc. Khi gặp trường hợp này, bắt buộc bạn phải ngưng sử dụng bình nóng lạnh. Gọi ngay cho trung tâm sửa bình nóng lạnh bị tắc để tránh gây ra tình trạng cháy nổ nguy hiểm.

  Bước 4: Kiểm tra đường dẫn nước
  Mọi sự cố về đường dẫn nước đều ảnh hưởng đến quá trình lưu thông của bình nóng lạnh. Việc kiểm tra sự cố này khá nguy hiểm, bạn không nên tự làm tại nhà hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn.

  Hy vọng với những thông tin ngắn mà Bảo Trì Số 1 cung cấp sẽ giúp bạn sửa bình nóng lạnh bị tắc nhanh chóng nhất. Khi cần hỗ trợ tư vấn bất cứ dịch vụ gì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!
   
  Giá nấm cây lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook