Hệ thống máy lạnh trung tâm (máy lạnh/ điều hòa dạng ống)

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi lekhanhdai, 9/8/17.

Đã xem: 84

 1. lekhanhdai Thành Viên

  Quasudung chúng tôi đáp ứng đúng tiêu chuẩn chất lượng với đó là sự chuyên nghiệp của chúng tôi. Các mặt kỹ thuật mẫu mã màu sắc được chúng tôi kết hợp sao cho hài hòa nhất để quý khách hàng cảm thấy hài lòng nhất. Nên khi mua hàng tại công ty chúng tôi giá thành luôn được cam kết rẻ nhất thị trường được cung cấp những mẫu đa dạng về chất liệu cũng như giá thành giá rẻ nhất tại HCM.

  [​IMG]


  Máy lạnh gồm có những loại nào?

  Khi bạn đã xác định được các thương hiệu máy lạnh/ điều hòa không khí tốt nhất rồi thì thời gian để chọn loại máy lạnh/ điều hòa không khí phù hợp với ngôi nhà của bạn được thu hẹp lại. Nếu bạn không quen thuộc với các loại máy lạnh khác nhau có sẵn tại Việt Nam, bài viết này sẽ tóm tắt nhanh những loại máy lạnh phổ biến nhất trên thị trường hiện nay như sau


  Hệ thống máy lạnh trung tâm (máy lạnh/ điều hòa dạng ống - Ducted air conditioners): Đối với hầu hết các tòa nhà, tòa văn phòng, trung tâm thương mại, hộ gia đình thì một hệ thống máy lạnh/ điều hòa không khí trung tâm sẽ là lựa chọn chính để làm mát. Hệ thống máy lạnh trung tâm bao gồm một đơn vị máy nén lắp đặt bên ngoài nhưng có nhiều đơn vị làm mát bên trong (ống mát). Một hệ thống máy lạnh/ điều hòa không khí dạng ống có thể làm mát cho toàn bộ tòa nhà, ngôi nhà của bạn nhưng với mức giá không rẻ chút nào. Những hệ thống máy lạnh trung tâm này sẽ có giá vài chục triệu đến vài trăm triệu thậm chí cả tỉ đồng để lắp đặt và cũng sẽ có giá cao nhất trong chi phí để nó hoạt động liên tục. Nó lớn cả về giá trị mua, chi phí điện năng, chi phí lắp đặt và cả kích thước. Vậy, bạn có quyết định mua và lắp đặt nó hay không?
  Xem thêm về tủ mát cũ tại đây: http://quasudung.net/tags/tu-mat-alaska-cu.html
  Xem thêm về mua bán đồ cũ tại đây: http://viet2hand.com/


  Tư vấn Online:
  (08)3711.10.10 hoặc 0965.88.15.88
  CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HOÀNG LONG
  Tell: (08) 3711.10.10 Fax: (08) 3711.10.10
  Trụ Sở Chính: 58 ĐẶNG THÚC VỊNH, ẤP 7, XÃ ĐÔNG THẠNH, HÓC MÔN, TP.HCM
  Kho 1: 11C, Đặng Thúc Vịnh, ấp 7, Xã Đông Thạnh, Hóc Môn, TPHCM.
  Kho 2: 178 Nguyễn Thị Tú, P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TPHCM
   
  Giá nấm cây lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook