Hiểm họa từ các nguồn nước mà mọi người đang sử dụng

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi daonguyen, 7/3/17.

Đã xem: 78

 1. daonguyen Thành Viên

  Nguồn nước mưa

  Ai cũng nghĩ nước mưa là sạch. Đúng, nó sạch hơn các loại nước khác nhưng ở trong nước mưa có lượng axit tương đối cao. Các nhà máy mọc lên cùng với những chiếc ống xả khói nghi ngút thì thói quen sử dụng nước mua lại dẫn đến nhiều vấn đề nghiêm trọng. Khi mưa rơi xuống mang theo nhiều bụi bẩn cùng các chất rắn hóa học hòa tan trong nước. Vì thế, nước mưa tồn đọng lại những thứ vô cùng nguy hiểm gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người dân.
  [​IMG]

  Nguồn nước ao hồ, sông suối

  Việt Nam thuộc khu vực nhiệt đới ẩm, lượng mưa hàng tháng tương đối cao nên các sông ngoài, suối trở thành nơi cung cấp nước chính. Tuy nhiên, lượng nước tại sông suối có chứa các chất rắn hòa tan tương đối cao như canxi, magie … vì thế mà không nên sử dụng nước này thường xuyên, lâu ngày sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe.

  Vì thế, nguồn nước đang dần trở thành nguy hiểm với chính sức khỏe của con người. Vì thế, biện pháp duy nhất chính là sử dụng những chiếc máy lọc nước nano với công nghệ mới của Nga. Trên thị trường có khá nhiều các dòng máy lọc nước khác nhau nhưng máy lọc nước nano Sunny-eco chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho người tiêu dùng. Là đại diện duy nhất cho viện hàn lâm khoa học Nga, khi sử dụng máy lọc nước này bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.
  [​IMG]

  Để không phải băn khoăn khi mua máy lọc nước thì chúng tôi, công ty cổ phần sinh thái Ánh Dương sẽ giúp bạn lựa chọn máy lọc nước phù hợp với gia đình. Hãy liên hệ qua số điện thoại 0967189349 để được tư vấn kịp thời nhất.
   
  Giá nấm cây lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook