Hiểu rõ 3 công cụ tìm từ khóa này sẽ giúp bạn chạy Google Adwords dễ dàng hơn

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm chạy Google Adword' bắt đầu bởi anhhao, 21/1/18.

Đã xem: 11,574

 1. anhhao Thành Viên Mới

  Hiện nay có rất nhiều công cụ phân tích từ khóa, tôi sẽ giới thiệu cho bạn 3 công cụ thường được sử dụng nhiều nhất trong việc phân tích từ khóa cho chiến dịch quảng cáo Google .
  1. Google Keywords Planner
  Đây là công cụ của Google, nó giúp bạn phân tích được dữ liệu khách hàng tìm kiếm từ khóa đó theo khu vực, thời gian, lượng tìm kiếm, giá thầu cho mỗi lần nhấp chuột ở trang đầu và mức độ cạnh tranh.
  Thực sự đây là công cụ tuyệt vời nhất mà bất kỳ nhà quảng cáo nào cũng nên dùng, bởi vì khi bạn đã có 1 dữ liệu cụ thể về con số, bạn sẽ dễ dàng đo lường chiến dịch quảng cáo của mình hơn.
  Lưu ý để sử dụng công cụ này bạn cần phải đăng ký tài khoản Google Adwords trước nhé.
  upload_2018-1-21_21-0-54.png
  2. Google Search Box
  Hãy gõ 1 từ khóa bất kỳ trên Google bạn sẽ được google gợi ích những cụm từ khóa liên quan, ngoài ra bạn kéo xuống dưới chân trang bạn cũng nhận được những từ khóa theo chủ đề. Đó là những từ khóa hiện được index nhiều nhất trên Google. Các website khác họ đã sử dụng những từ khóa này để bán hàng, tại sao bạn lại không sử dụng chúng ?

  3. Keywordtools.io
  upload_2018-1-21_21-1-39.png
  Đây là công cụ giúp bạn có thể tìm ra được hàng trăm cụm từ khóa liên quan. Nếu bạn mua bản trả phí, bạn có thể phân tích được lượng tìm kiếm hàng tháng của người dùng. Nếu bản miễn phí thì bạn cần copy hết bộ từ khóa này sang công cụ Google Keywords Planner để tra lượng truy cập.

  Cuối cùng bạn cần lọc ra những từ khóa mà bạn nghĩ sẽ đem lại chuyển đổi đơn hàng cho bạn để tránh bị lãng phí tiền trong chạy quảng cáo Adwords.
  Chúc bạn thành công !
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. phukhoahangthu Thành Viên Mới

  Số bài viết: 2
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Web:
  cám ơn bạn đã chia sẻ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!Đây là công cụ giúp bạn có thể tìm ra được hàng trăm cụm từ khóa liên quan. Nếu bạn mua bản trả phí, bạn có thể phân tích được lượng tìm kiếm hàng tháng của người dùng. Nếu bản miễn phí thì bạn cần copy hết bộ từ khóa này sang công cụ Google Keywords Planner để tra lượng truy cập.
   
 3. trungnb Thành Viên Kì Cựu

  Số bài viết: 243
  Đã được thích: 27
  Điểm thành tích: 28
  Cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết rất tốt.Tuy nhiên những công cụ này trước đây còn cho check free, chứ bây giờ làm gì còn được check nữa, thậm chí mất tiền nhiều dịch vụ họ không có check nữa chứ
   
 4. anhvanit12 Thành Viên

  Số bài viết: 15
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Mình đang dùng chủ yên planner của google khi nào tìm dự án mới thì mới phân tích từ khoá từ đầu mới sử dụng Keywordtools.io bới nó tốn chi phí để mua