Hình thức xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược TP HCM

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi rusichau, 27/3/20 lúc 09:49.

Đã xem: 59

 1. rusichau Thành Viên

  Nếu muốn trở thành sinh viên hệ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược thì thí sinh cần nắm bắt rõ cách thức Nhập học của trường Cao đẳng Y dược Pasteur để chủ động hơn trong việc đăng ký Tuyển sinh.
  Khi yêu cầu bảo vệ sức khỏe của con người hiện nay càng tăng cao thì trách nhiệm của người hành nghề công tác Dược càng trở cho nên quan trọng hơn bao giờ hết. Để phục vụ yêu cầu học tập của đông đảo bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Chiêu sinh liên thông Cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng TPHCM... Học ngoài giờ hành chính trên phạm vi trên Toàn quốc

  [​IMG]

  Cách thức xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược TP HCM
  Để có thể trở thành sinh viên đào tạo liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh cần đáp ứng điều kiện tốt nghiệp Trung Cấp Dược hay Trung Cấp Y dược thuộc nhóm ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt đảm bảo chương trình học, lý lịch trong trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu nhiệm vụ hình sự đều có thể tham gia chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

  Như vậy phương thức đăng ký liên thông Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ứng tuyển, miễn thi. Đây không chỉ là hình thức giúp các thí sinh giảm tải được áp lực thi cử mà còn gia tăng cơ hội trúng tuyển đến các thí sinh có ý muốn dựa học tại Trường. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Chiêu sinh liên thông Cao đẳng Dược thành với các đợt trong năm, Vậy cho nên các thí sinh có mong muốn dựa học có thể làm hồ sơ gửi về ban giám hiệu nhà trường vào các giờ hành chính trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Với những hồ sơ đăng ký đào tạo liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh,.. Nộp sớm sẽ được nhà trường ưu tiên và sắp xếp lớp học trong mức thời gian gần nhất để đảm bảo thời giờ ra trường cho thí sinh.

  Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích về địa điểm vật chất khang trang, có kế hoạch đào tạo rõ ràng và đặc biệt hơn nữa, sinh viên sẽ được Nhu cầu lựa chọn mức thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM hợp lý cho bản thân vào các hiện nay cuối tuần thứ 7 và chủ nhật để tiện cho công việc Ngày nay. Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể áp dụng tấm bằng này đi hành nghề ở bất cứ cơ sở y tế nào hoặc có thể học liên thông lên khả năng cao hơn nếu đáp ứng được điều kiện hiện hành của Bộ GDĐT.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook