Hỏi về kết quả tìm kiếm

Thảo luận trong 'Thảo luận – Hỏi đáp – Trợ giúp SEO' bắt đầu bởi dienlanh, 27/1/19.

Đã xem: 262

 1. dienlanh Thành Viên Tích Cực

  Mình có thắc mắc mong được mọi người giải đáp đó là: Tại sao khi mình tìm đánh tìm kiếm không dấu thì top cao còn khi đánh tìm kiếm có dấu của cùng một từ khóa lại có top sang tận trang sau vậy ạ? Ai biết về vấn đề xin chỉ giáo để mình hết băn khoăn ạ.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. doanhung3050 Thành Viên

  Số bài viết: 11
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Web:
  Tại vì nhiều người SEO từ khóa đó có dấu hơn bạn. Có dấu và không dấu gần như 2 từ khóa nhé bạn, người ta seo có dấu nên từ không dấu lên theo thôi. Còn về từ khóa của bạn đang SEO có dấu hay không dấu ?
   
 3. hellomedia Thành Viên Tiêu Biểu

  Số bài viết: 174
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 18
  Web:
  có dấu và không dấu là 2 từ khóa tách biệt riêng bạn nhé, không phải là 1 từ, nên việc bạn seo nhiều cho từ nào thì từ đó lên, hoặc đối thủ của bạn tập trung cho từ nào thì từ đó lên, còn không tập trung cho từ bạn có top thì của bạn lên
   
  trieuanthao thích bài này.
 4. phongvh Thành Viên

  Số bài viết: 36
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 8
  Từ khoá không dấu và có dấu là 2 từ khoá riêng biệt. việc chọn từ khoá không dấu và có dấu là tuỳ thuộc vào cách seo của mỗi seoer nên bước phân tích từ khoá là khâu quan trọng trong việc seo từ khoá như thế nào. Thường seoer chọn từ khoá có dấu để seo
   
 5. trieuanthao Thành Viên

  Số bài viết: 6
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Web:
  bác nói chuẩn ạ, bên e từ khóa không dấu và từ khóa có dấu cũng cách nhau xa lắm ạ. Do thường seo từ khóa không dấu nên giờ đẩy từ khóa có dấu lên top cũng khó.
   

Chia sẻ trang này