Hỏi về trang linkedin

Thảo luận trong 'Thảo luận – Hỏi đáp – Trợ giúp SEO' bắt đầu bởi dienlanh, 7/9/18.

Đã xem: 643

 1. dienlanh Thành Viên

  Các bác cho em hỏi chút về việc viết bài trên trang linkedin. Thấy đối thủ cứ viết bài trên đó và lên top ầm ầm mà em lập tài khoản viết bài mà không được. Bác nào chỉ giúp em vài chiêu để em cũng viết bài và lên top được không ạ? Em cảm ơn nhiều!
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. thoxam Thành Viên Tích Cực

  Số bài viết: 88
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Web:
  Giờ linkeding không còn ngon như trước nữa đâu bác ạ. Bài viết ở trang còn không được index nữa mà, tình hình chung thôi bác, bác cứ làm đi đợi google hết cập nhật thì chắc là index bình thường. Em ngày nào cũng bơm nội dung đều mà câm nín 3 tuần rồi nè.
   
 3. smsminhphuc Thành Viên Mới

  Số bài viết: 2
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Chắc họ viết từ lâu rồi đó bác. Chứ linkedin dạo này đâu còn được ngon như trước đâu ạ. Em cũng viết ầm ầm nhưng vẫn câm nín mấy ngày nay :( không biết như nào hy vọng sau đợt này google update sẽ khác.
   
 4. dienlanh Thành Viên

  Số bài viết: 46
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 8
  Thì ra các bác cũng giống như em hả? em thấy nản quá nhưng thôi cố gắng để chờ bác gồ cập nhật mới vậy hy vọng sẽ tốt hơn các bác nhỉ?
   
 5. xdnamgia Thành Viên Mới

  Số bài viết: 4
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Web:
  bữa mình đăng ký trên linkedin thì bị khóa tái khoản, viết một bài đâu có chèn link gì đâu mà nó khóa tài khoản luôn. giờ phải tạo tài khoản mới khác nữa
   
 6. truongson Thành Viên

  Số bài viết: 35
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Quan trọng là nội dung thôi bạn à, chứ mạng xã hội nào củng vậy thôi. Mình hay viết bài lên các mạnh xã hội thấy hiệu quả lắm. Chính ra còn hơn các diễn đàn ý.
   
 7. dienlanh Thành Viên

  Số bài viết: 46
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 8
  Các bác cho ý kiến như vậy em rất mừng, nhưng mà sao check lại thì linkedin nó vẫn top nhiều lắm các bác ạ. Không biết khi nào thì nó bị google quét nữa.
   
 8. huyhung Thành Viên

  Số bài viết: 24
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Web:
  Ngày xưa khi mình mới tạo tài khoản trên linkedin thì cũng không post bài được ngay đâu. Nó có thời gian thử thách ấy. Khi nào nó gửi mail về cho bạn và có đướng link bạn mới viết được bài mà.
   

Chia sẻ trang này