Học quản lý nhà hàng khách sạn hệ sơ cấp

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - tuyển sinh' bắt đầu bởi SanSan203, 23/6/17.

Đã xem: 1,244

 1. SanSan203 Thành Viên Mới

  Quản lý nhà hàng là quản lý và tổ chức các hoạt động của nhà hàng sao cho hiệu quả, hợp lý nhất. Là công việc đặc thù, phải hoàn thành cùng một lúc nhiều nhiệm vụ. Quản lý nhà hàng phải đảm bảo được sự hài hòa lợi ích của ba bên là khách hàng - nhân viên - nhà hàng, đây cũng là nhiệm vụ khó khăn nhất trong công việc của quản lý nhà hàng khách sạn.

  Quản lý nhà hàng khách sạn là việc quản lý và tổ chức các hoạt động của nhà hàng khách sạn sao cho hiệu quả, hợp lý nhất. Nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Người quản lý phải tạo ra đội ngũ phục vụ khách hàng hiệu quả; thân thiện, tạo ra bầu không khí thoải mái và cách chào đón khách hàng. Với mục đích quan trọng là duy trì khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới. Và người quản lý nhà hàng khách sạn phải biết đối phó; giải quyết tất cả các thắc mắc của khách hàng một cách chuyên nghiệp và lịch sự, trực tiếp qua điện thoại hoặc qua e-mail.

  Để vươn đến vị trí quản lý nhà hàng khách sạn bạn cần một quá trình phấn đấu; rèn luyện tính kiên nhẫn, tích lũy kinh nghiệm làm việc và phát triển năng lực bản thân. Quá trình làm việc thực tế sẽ giúp bạn có sự hiểu biết sâu sắc về công việc trong nhà hàng. Cũng như những thử thách phải đối mặt trong vai trò nhà quản lý.

  Ngoài ra, họ phải có khả năng truyền nhiệt huyết cho những người xung quanh; những nhân viên cấp dưới để tạo nên một tập thể năng động, hiệu quả. Tất nhiên, người quản lý dù tài giỏi cũng khó đương đầu với sức ép và sự căng thẳng của công việc. Nên họ luôn cần sự hỗ trợ hiệu quả của đồng nghiệp.

  Công việc chính thường bao gồm giám sát hoạt động của các bộ phận (tiền sảnh, nhà bếp, phục vụ phòng,…). Lập các báo cáo kết quả tài chính, các bản thu, chi. Quản lý số phòng bán ra và phòng còn trống. Chế biến thực phẩm; giải quyết khiếu nại của khách hàng; đào tạo và huấn luyện nhân viên…

  Nghề quản lý nhà hàng khách sạn thường đem lại khoản thu nhập cao hơn khá nhiều so với các ngành khác và có nhiều cơ hội thăng tiến. Tuy nhiên, để đạt được điều đó, người quản lý phải biết cách lên kế hoạch làm việc cụ thể; khoa học cho từng bộ phận cũng như phân công và đôn đốc nhân viên thực hiện.

  Ngoài ra, còn rất nhiều việc không tên khác mà người làm quản lý phải giám sát. Quản lý phải bảo đảm doanh nghiệp hoạt động một cách hiệu quả. Điều đặc biệt quan trọng là người làm quản lý nhà hàng khách sạn phải có kỹ năng; chiến lược để tiếp thị. Thu hút ngày càng đông khách hàng đến với doanh nghiệp để tạo ra lợi nhuận cao nhất.

  Qua những trải nghiệm thực tế tại khóa học quản lý nhà hàng khách sạn giúp cho bạn tích lũy kiến thức, chuyên môn. Điều đó sẽ giúp người làm quản lý ở nhà hàng khách sạn có thêm nhiều kinh nghiệm để làm việc tốt trong mọi hoàn cảnh. Bạn sẽ được học cách nắm bắt thông tin; xử lý những tình huống bất ngờ một cách khéo léo khi một quản lý nhà hàng khách sạn gặp phải.

  Đối với những học viên chưa từng làm qua các nghiệp vụ quản lý khách sạn nhà hàng cũng sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức. Bạn cũng được thực hành làm một nhà quản lý thực thụ. Khi làm việc, do đặc thù môi trường thường xuyên tiếp xúc với nhiều người. Nhất là người nước ngoài nên bạn cần tích lũy vốn ngoại ngữ để giao tiếp tốt; đồng thời cần tích lũy kiến thức thực tế, nâng cao kỹ năng quản lý.

  Nếu đứng trên cương vị là một quản lý nhà hàng khách sạn bạn sẽ đảm nhiệm nhiều công việc. Với những yêu cầu khác nhau về kiến thức và kỹ năng. Khóa học quản lý nhà hàng khách sạn là khóa học nhiều từ thực tiễn. Vì vậy nhà trường thường cân đối tương xứng giữa giờ lý thuyết và thực hành. Mục tiêu là mang đến sự thoải mái trong quá trình học nhưng không mất đi sự chuyên nghiệp. Cũng như việc cung cấp cho học viên thêm nhiều kinh nghiệm thực tiễn.

  Đăng ký khóa học quản lý nhà hàng khách sạn liên hệ

  SĐT: 0983 269 610
  Emai: sen@vne.edu.vn
  Địa chỉ: Số 70, ngõ 213 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
   
  Hình nấm lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook