Học Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng trong bao nhiêu lâu?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi ducthu93, 6/9/20.

Đã xem: 465

 1. ducthu93 Thành Viên Kì Cựu

  Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đã đưa ra thời gian đào tạo phù hợp đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tphcm
  Thời gian đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

  Ông Dương Trường Giang, Trưởng phòng đào tạo trường Cao đẳng Y Dược TPHCM nhận định: “Muốn trở thành Điều dưỡng viên giỏi phải trải thời gian đào tạo tại trường Cao đẳng Y Dược bởi đặc thù ngành Điều dưỡng đặt ra những yêu cầu cao cho những người làm nghề này.”
  Năm 2020, trường đưa ra thời gian đào tạo cho những ai mong muốn theo đuổi nghề Điều dưỡng viên bằng việc bắt đầu từ hệ Vb2 Cao đẳng Điều dưỡng như sau:
  [​IMG]
  • Thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên thuộc một trong số các ngành sức khỏe như Dược, Xét nghiệm, …: chương trình học kéo dài 18 tháng
  • Thí sinh tốt nghiêp hệ Cao đẳng trở lên thuộc các ngành Kinh tế, Sư phạm, Du lịch,…: chương trình học kéo dài 20 tháng

  Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần chú ý những gì?
  Cơn sốt tuyển sinh, tuyển dụng đã đặt ra những yêu cầu về thay đổi chất lượng đào tạo ngành Điều dưỡng phải bám sát nhu cầu thực tế. Bằng kinh nghiệm giảng dạy gần 10 năm và thành công với nhiều khóa sinh viên Điều dưỡng, trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đã chú trọng đẩy mạnh khung chương trình 30% lý thuyết kết hợp 70% giờ thực hành. Đây được đánh giá là điểm mới đáng chú ý trong việc đào tạo sinh viên VB2 Cao đẳng Điều dưỡng.
  Với khung chương trình này, sinh viên sớm được thực hành để trực tiếp giải quyết những tình huống thực tế mà một Điều dưỡng viên thường gặp. Ngoài ra các bạn còn được thực tế tại các cơ sở liên kết với nhà trường như bệnh viện nhà nước, tư nhân. Nhờ đó, sinh viên Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng của Cao đẳng Y Dược TPHCM có thể nhanh chóng hòa nhập vào môi trường chuyên nghiệp khi tốt nghiệp.
  Nguồn: truong cao Đẳng Dược
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook