Hội nghị truyền hình và tầm quan trọng của thiết bị hội nghị truyền hình họp trực tuyến

Thảo luận trong 'Biên tập nội dung sản phẩm' bắt đầu bởi NamLong_Telecom, 14/7/22.

Đã xem: 879

 1. NamLong_Telecom Thành Viên

  Hội nghị truyền hình (Video Conferencing – có thể xem thêm tại Wikipedia) là hệ thống thiết bị (bao gồm cả phần cứng và phần mềm) truyền tải hình ảnh và âm thanh giữa hai hoặc nhiều địa điểm từ xa kết nối qua đường truyền mạng Internet, WAN hay LAN, để đưa tín hiệu âm thanh và hình ảnh của các phòng họp đến với nhau như đang ngồi họp cùng một phòng họp; Thiết bị này cho phép hai hoặc nhiều địa điểm cùng đồng thời liên lạc hai chiều thông qua video và truyền tải âm thanh.

  Lợi ích của thiết bị hội nghị họp trực tuyến truyền hình
  Hội nghị truyền hình là một bước phát triển đột phá của công nghệ thông tin, nó cho phép những người tham dự tại nhiều địa điểm từ những quốc gia khác nhau có thể nhìn thấy và trao đổi trực tiếp với nhau qua màn hình tivi như đang họp trong cùng một hội trường. Công nghệ này đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt trong hội họp và hội thảo. Ngoài ra, hội nghị họp trực tuyến truyền hình còn được ứng dụng trong giáo dục đào tạo (e-learning), an ninh quốc phòng, y tế và chăm sóc sức khỏe.

  Bên cạnh đó thiết bị hội nghị trực tuyến còn giúp doanh nghiệp:
  • Tiết kiệm thời gian
  • Tiết kiệm chi phí
  • Thực hiện cuộc họp trực tuyến giữa nhiều địa điểm khác nhau
  • Nhanh chóng tổ chức cuộc họp
  • Lưu trữ toàn bộ nội dung cuộc họp
  • An toàn bảo mật
  • Chất lượng hội nghị ổn định
  [​IMG]
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. baonamvn Thành Viên

  Số bài viết: 15
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Web:
  Đang là chủ sở hữu của một công ty chuyên làm biển quảng cáo lên tới cả nghìn m2. Chúng tôi sở hữu cả một hệ thống máy móc hiện đại nhất để phục vụ khách hàng. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên thiết kế có tay nghề cao cũng như là chuyên môn được đào tạo bài bản kỹ lưỡng. Chúng tôi phục vụ nhu cầu của khách hàng ở mọi lúc mọi nơi. Miễn đâu khách hàng cần là ở đó có Kim Long. Chúng tôi luôn tự hào với những gì mà mình làm được và đã mang tới cho khách hàng những tấm biển quảng cáo đẹp mắt và ưng ý nhất.