Hướng dẫn anh em lấy backlink pr 2 3 4 bằng direct và tăng visit thực hiệu quả SEO

Thảo luận trong 'Sưu Tầm & Lưu Trữ' bắt đầu bởi invalid@example.com, 24/11/14.

Đã xem: 235

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Các bạn tham khảo qua bài viết này lấy thủ công nhưng không thể hiệu quả bằng cách sau được lấy hoàn toàn từ các site việt nam và traffic việt luôn

  Bạn Cần tìm hiểu thêm các bài viết
  SEO không cần đặt backlink <<<<<
  Tại Sao Web/wapmasters nên sử dụng Hệ thống autohits mà ADDlike giới thiệu<<<<Sau khi đã làm xong nội dung website, bạn cần ngay 1 lượng traffic truy cập vào website để giới thiệu sản phẩm, trang web, thông điệp từ trang web của bạn tới cho cộng đồng. Với Autohits này bạn có thể tùy chọn ngay lập tức được các thông số Online:

  + Số người đang online vào trang của bạn.
  + Số trang chủ và trang con người dùng đang xem trên trang của bạn. Không giới hạn số trang khi bạn thêm website vào.
  + Theo dõi trực tiếp số IP đang vào web của bạn.
  + Cập nhật thêm mức phí tối thiểu chỉ 1,000 Đ cho mỗi link cần view.

  Bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn chi tiết như dưới đây để có được lưu lượng traffic phù hợp!

  Chuẩn bị:
  - Trang chủ của trang web ví dụ http://domain.com
  - Các trang con của trang web ví dụ http://domain.com/link-1.html, http://domain.com/link-2.html... nếu bạn muốn người dùng vào nhiều page trong website của bạn.
  - Chuẩn bị kế hoạch thu hút traffic(bỏ ra bao nhiêu chi phí, mỗi lượt view bạn trả bao nhiêu tiền, cho hiển thị bao nhiêu link...).
  - Dịch vụ cho phép bạn Autohits tối thiểu 1,000Đ. Nếu bạn chưa có tiền có thể nạp tiền vào theo các cách TẠI ĐÂY

  Thiết lập quảng cáo cở bản:

  Bước 1: Bạn truy cập trang thêm link của website quảng cáo tại http://goo.gl/X8cAhX

  Bước 2: Điền các thông số tương ứng với website
  + Tên link: bạn ghi tên hoặc nội dung của trang web sẽ Autohits.

  + Link trang: web cần nhập đầy đủ phải có http://

  + Kiểu trang: Là trang chủ hoặc trang con(Nếu bạn thêm nhiều link thì bạn nên thêm trang chủ trước, sau đó thêm các link con sau sẽ chọn là link con của trang chủ. Khi đó người Autohits sẽ vào xem trang chủ của bạn rồi đi vào trang con tạo ra chuyển hướng tự nhiên tăng tỉ lệ thoát).

  + Phí xem trang: Bạn tùy chọn đơn giá cho mỗi lượt thành viên vào view trang của bạn từ 5đ tới 100đ/view. Dịch vụ có cơ chế để 1 IP vào 1 link của bạn tối thiểu cách nhau 1 giờ. Nên bạn sẽ chỉ phải trả phí khi có 1 view chất lượng vào site. Khi thành viên vào site của bạn refesh liên tục thì cũng chỉ tính là 1 view và 1 lần phí.

  + Tổng phí: Là số tiền bạn bỏ ra cho phiên làm việc thu hút người xem vào website của bạn. Ví dụ bạn trả 10 đ/view và trả 10,000Đ thì bạn sẽ nhận được 1,000 lượt view. Số tiền sẽ giảm dần về 0 cho tới khi hết tiền thì trang web của bạn sẽ không được view nữa.

  + Bạn có thể theo dõi chi tiết số tiền website đã chạy, số view đã có, cập nhật thêm tiền(Update) hoặc điều chỉnh giá bất cứ lúc nào tại menu Thống Kê.

  + Website của bạn cần tuần thủ nguyên tắc của hệ thống Autohits như trong hướng dẫn chi tiết khi thêm link. Sau khi thêm link thành công Chúng tôi sẽ kiểm duyệt link đó. Và website của bạn chỉ được hiển thị trong hệ thống khi đã duyệt thành công.

  [​IMG]
  Thêm trang chủ vào trước

  [​IMG]
  Thêm trang con vào thuộc trang chủ đã có(nếu hits nhiều link trên 1 site)

  http://blog.addlike.net/2014/05/huong-dan-seo-voi-he-thong-autohits-tu.html >> Mong các bạn đọc vào bài viết này bởi site không cho sử dụng nhiều link khi đăng bài lên rất bất tiện


  [​IMG]
  [​IMG]


  "Bài viết được lựa chọn trích dẫn từ nhiều nguồn chỉ nhằm mục đích sưu tầm và tham khảo. Không thảo luận theo chủ đề này, vui lòng mở chủ đề mới trên diễn đàn nếu bạn cần trao đổi về vấn đề liên quan đến nội dung bài viết."
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.